Mơ thấy phân (cứt) điềm lành hay xấu, đánh con gì

Có nhiều giấc mơ trong cuốn sổ mơ khi bạn bước vào lại rất muốn ở lại nhưng cũng có những giấc mơ bạn chỉ muốn thoát ra ngoài. Có thể với nhiều người giấc mơ thấy phân là điều kinh tởm bởi vì tâm trạng của chúng ta khi thấy phân trong mơ cũng không khác thực tế là bao nhiêu. Trong đời sống, bạn cho rằng đạp phải phân, thấy phân trên đường…là điều không may, thậm chí là ám ảnh kinh khủng, khiến cho bạn mất hứng hoặc ghê sợ. Giấc mơ thấy phân thì sao? Nó có đem đến điềm xấu hay không?

Giải mã giấc mơ thấy phân

Ai trong chúng ta cũng mong muốn nhìn thấy, nghe thấy những điều tốt đẹp, những lời tốt đẹp. Chẳng ai tưởng tượng mình gặp phải hoàn cảnh khốn khổ hoặc rơi vào một bãi phân đúng nghĩa đen. Vì thế mà giấc mơ thấy phân (cứt) nằm ngoài mong muốn chủ ý của bản thân. Khi nằm mơ thấy phân (cứt) bạn thường có cảm giác lo lắng không biết liệu giấc mơ này có báo hiệu một điềm chẳng lành nào không.

Chúng ta ai cũng biết phân chính là cách gọi của một sản phẩm sau cùng của quá trình tiêu hoá mà con người hoặc động vật thải ra bên ngoài. Phân dơ bẩn và có mùi kinh khủng, ai cũng cảm thấy điều đó. Vậy còn điềm báo của nó trong những giấc mơ thì sao? Hãy cùng nhau xem xét từng trường hợp để có câu trả lời thoả đáng nhé.

Giấc mơ thấy phân báo hiệu điều gì?

Bật mí một điều với các bạn là giấc mơ thấy phân không hề báo hiệu điều kinh khủng như chúng ta thường nghĩ đâu. Phần nhiều giấc mơ này cho chúng ta những tín hiệu tốt về tài lộc, công việc, may mắn, phát đạt. Và chúng ở những trường hợp thế nào thì mời các bạn theo dõi.

Mơ thấy gặp rất nhiều phân

Giấc mơ này thật đáng sợ phải không? Tuy nhiên điềm báo của nó không hề xui xẻo chút nào ngược lại còn nói với bạn rằng giai đoạn khó khăn của bạn sắp qua. Bạn đang có những bước chuyển biến mới trong công việc. Mọi thứ thuận lợi suông sẻ đang chờ bạn.

Mơ thấy phân và nước tiểu bám trên người

Ôi giấc mơ này thật tởm làm sao! Nhưng bạn đừng sợ hãi bởi vì giấc mơ này báo hiệu điềm lành. Sắp tới công việc làm ăn của bạn sẽ phất lên như diều gặp gió. Không chỉ như thế nếu bạn làm ở công ty thì bạn sẽ được thêm khoản thu nhập khác, được thưởng hoặc thành công bất ngờ.

Mơ thấy té ngã vào đống phân

Tuy có một chút khủng khiếp nhưng giấc mơ này bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì nó nói với bạn rằng sắp tới bạn sẽ những khoản thu nhập bất ngờ. Một món tiền nào đó từ đâu rơi vào túi bạn, bạn sẽ tăng tài khoản của mình lên đáng kể.

Mơ thấy phân rãi đầy nhà

Giấc mơ này có hai vấn đề cần quan tâm đến. Thứ nhất giấc mơ báo hiệu bạn sắp có tiền, một khoản khá khá nhưng cũng báo hiệu cho bạn về vấn đề sức khoẻ. Nếu trước đây bạn từng có một căn bệnh đã điều trị khỏi mà chưa dứt điểm thì hãy cẩn trọng bảo vệ sức khoẻ bản thân bởi vì khả năng cao bệnh cũ sẽ tái phát. Bệnh này không có nguy hại nhưng nó gây ra những vấn đề phiền toái cho cuộc sống của bạn.

Mơ thấy giẫm phải phân chó

Giấc mơ này không khác gì hiện thực là mấy. Giấm phải phân chó là điều tội tệ nó báo hiệu cho bạn sắp gặp những điều không may. Một sự rủi ro nào đấy đang chờ đợi bạn mà bạn không lường trước được. Rủi ro này không xuất phát từ nguyên nhân bạn làm ra mà là từ chuyện của người khác.

Mơ thấy giẫm lên phân của chính mình

Giấc mơ này không phải là điềm xấu. Tuy nhiên bạn cần phải ngồi lại và suy nghĩ về hiện trạng bản thân. Hiện bạn đang gặp rắc rối cho chính mình gây ra. Nguyên nhân là bạn vẫn còn cố chấp giữ lại những điều không cần thiết hoặc vẫn cố bám vào điều đã không thuộc về bạn. Một mối quan hệ đã chẳng còn như trước hoặc một lối suy nghĩ đeo đẳng theo bạn mà không hợp thời nữa. Hãy vượt qua nó, dứt khoát với nó để bạn không phải thấy phiền hà.

Mơ thấy ăn phân

Có lẽ đây là giấc mơ kinh dị nhất khiến bạn thức dâỵ rồi mà còn cảm thấy buồn nôn. Thật ra giấc mơ này báo cho bạn biết rằng bản thân bạn cần điều chỉnh lại thái độ đối với cuốc sống. Trước giờ bạn vốn là người quá hiền lành thậm chí là chịu nhiều thua thiệt vì mọi người không tôn trọng bạn, lợi dụng lòng tốt của bạn. Nguyên nhân vì bạn quá tự ti về bản thân, không dám đòi quyền lợi cho mình nên mọi người cứ thế xem thường bạn. Hãy tự tin lên, mình làm đúng thì không ai có quyền phê phán hay đòi hỏi.

Mơ thấy ngồi ăn trên một đống phân hoặc xung quanh toàn phân

Giấc mơ này nói với bạn rằng bạn sắp có nguồn thu, tài lộc lớn từ công việc. Tuy nhiên hãy cẩn trọng vì khoản thu này không hề đơn giản như bạn nghĩ. Bạn phải đánh đổi thứ gì để có nó. Cẩn thận cong việc có dính dáng đến pháp luật hoặc đạo đức.

Mơ thấy phân trâu

Gặp phải giấc mơ thế này bạn cần vui mừng vì sắp tới đường tình duyên của bạn sẽ được thuận lợi. Bạn sẽ tìm được người mình mong đợi và có thể tiến triển xa hơn. Trong trường hợp bạn đã có gia đình thì hãy cẩn trọng kẻo những quan hệ bạn bè trên mức bình thường hoặc cơn say nắng sẽ khiến gia đình đổ vỡ.

Mơ thấy phân chọn con số nào

Đừng nghĩ rằng giấc mơ thấy (cứt) phân là ghê rợn, nó còn là điềm báo về những con số may mắn có thể đến bên bạn nữa đấy.

  • Mơ thấy phân: 31, 36, 63
  • Mơ thấy phân trẻ em: 58
  • Mơ thấy phân mèo: 34
  • Mơ thấy phân chó: 43
  • Mơ thấy phân dính trên quần áo: 34, 66
  • Mơ thấy giẫm phải phân: 13, 36
  • Mơ thấy nhiều phân: 98, 88
  • Mơ thấy phân bốc mùi: 86
  • Mơ thấy phân gà, vịt: 34, 48

Kết luận

Những thông tin chia sẻ trên đây của chúng tôi dựa trên những khảo sát thực tế và giải mã chiêm tinh học. Tuy nhiên câu chuyện của dự đoán là chuyện tương lai. Những gì còn chưa xảy ra vẫn có thể thay đổi theo hiện thực khách quan và chủ ý của con người. Giấc mơ thấy phân mang tính chất tham khảo để các bạn có thể nhận ra phần nào vấn đề hiện tại của bản thân.