Mơ thấy mình khóc là gì, số may mắn , đánh con gì dễ trúng

Khóc hay cười là những trạng thái tâm lý xuất phát từ những phản xạ có điều kiện của con người khi mà chúng ta đối diện với những hoàn cảnh buộc cảm xúc phải lên tiêng. Thông thường nhắc đến khóc người ta nghĩ đến nỗi buồn, nỗi đau khổ nhiều hơn. Nước mắt bao giờ cũng kèm theo nỗi tâm sự trong lòng. Vậy khi mơ thấy mình khóc thì sao? Giấc mơ này liệu đem đến điềm không may như giọt nước mắt hay báo hiệu điều gì khác nữa?

Table of Contents

Giải mã giấc mơ thấy mình khóc

Nước mắt là một phần của con người, nó luôn thường trực ở tuyến lệ và được tuyến lệ sản sinh ra mỗi ngày. Tuy vậy nếu không có sự điều khiển từ não bộ thì nước mắt sẽ không tiết ra. Thật ra mỗi chúng ta cũng không ai vô cớ mà khóc. Có lúc nước mắt chảy ra vì những lý do vật lý như mắt chúng ta có bụi, cay mắt…Nhưng nước mắt mà chúng ta quan tâm nghiêng về cảm xúc khi chúng ta buồn, đau khổ, tuyệt vọng hoặc cô đơn, trống vắng. Cũng có khi nước mắt rơi vì niềm vui, hạnh phúc quá đỗi bất ngờ.

Mơ thấy mình khóc là giấc mơ không phải hiếm gặp. Theo khảo sát, hầu như chúng ta trong đời ai cũng có những giấc mơ buồn như thế, thậm chí có nhiều người mơ thấy mình khóc mà cứ ngỡ rằng như thật đến nỗi thức dậy nước mắt còn ướt gối. Giải mã giấc mơ thấy mình khóc sẽ đưa ra những trường hợp cụ thể để chúng ta có thể dự đoán ý nghĩa của giấc mơ phù hợp với mình nhất.

Mơ thấy mình khóc báo hiệu điềm gì?

Đa phần mơ thấy mình khóc xuất phát từ tâm lý đang bất ổn của các bạn. Có khi bạn đang u uất, có khi bạn đang lo sợ hoặc mong chờ điều gì đấy từ cuộc sống. Hãy lắng nghe từng trường hợp sau nhé:

Mơ thấy mình khóc vì sự ra đi của ai đó

Giấc mơ này chứng tỏ người mà bạn mơ thấy rất quan trọng với bạn. Người ấy là một phần không thể thiếu của bạn và bạn rất trân trọng. Giấc mơ sẽ đem đến cảm giác tồi tệ cho bạn, tuy vậy điềm mà nó mang đến lại không hề khó chịu chút nào. Bạn sắp được tài lộc thừa kế hoặc ai đó cho bạn.

Mơ thấy khóc trước mặt người khác

Trái ngược với giọt nước mắt đau buồn khi khóc, bạn mơ thấy khóc trước mặt người khác là điềm báo bạn có những tín hiệu vui trong hôn nhân và cả công việc. Nếu đang chuẩn bị hôn sự hoặc trong đầu bạn đã có tính toán về việc kết hôn thì sẽ sớm thôi tin vui đến với bạn. Còn bạn đang tính toán công việc làm ăn thì khả năng cao công việc ấy sẽ tốt đẹp.

Mơ thấy người thân, bạn bè khóc

Có phải bạn là người có chút vô tâm với mọi người xung quanh, đôi khi không phải là bạn không quan tâm họ mà vì không có nhiều thời gian hoặc bạn không hiểu họ. Hãy rút ngắn khoảng cách với người thân yêu bên bạn vì ai cũng cần được quan tâm, chăm sóc.

Mơ thấy người khác khóc trong lòng hoặc trong cái ôm của bạn

Điều này chứng tỏ bạn là người rất biết quan tâm mọi người. Bạn thường là chỗ dựa tinh thần cho những người thân và chỗ để họ trút nỗi buồn, niềm vui. Giấc mơ này còn báp hiệu cho bạn biết là bản thân bạn sắp nhận được tài lộc lớn nếu bạn chịu khó đầu tư và tạo cơ hội tốt cho mình.

Phụ nữ đang yêu mơ thấy mình khóc

Phụ nữ khóc thường do những nguyên nhân về gia đình, công việc, người yêu và cả những điều nhỏ nhặt cảm động trong đời sống. Mơ thấy mình khóc ở phụ nữ đang yêu liên quan đến mối quan hệ giữa hai người. Bạn hãy tin rằng mình đã có một mối quan hệ tốt lành với người ấy. Bạn đang hạnh phúc với người kia và được người mình yêu quan tâm, chăm sóc. Hãy trân trọng mối quan hệ này và tính đến chuyện xa hơn.

Mơ thấy người đã mất khóc

Bạn nằm mơ thấy người đã mất khóc vì một lý do nào đó. Hãy cẩn trọng giấc mơ này báo cho bạn biết rằng bạn sắp gặp phải phiền hà do người khác cố tình đem đến cho bạn. Ai đó muốn hạ thấp uy tín của bạn nên nói những điều không hay, bịa đặt. Hãy bình tĩnh mà giải quyết vấn đề.

Mơ thấy bạn đang ốm nhưng vẫn khóc hoặc cười

Mơ thấy điều này không phải là điềm báo xấu mà là những dấu hiệu tích cực về sức khoẻ của bạn. Có thể bạn đang điều trị rất tốt hoặc bệnh đã có giảm hẳn. Hãy cứ thế mà cố gắng vì tinh thần rất quan trọng trong việc hồi phục bệnh tật.

Mơ thấy bạn đang khóc lớn tiếng

Những tiếng khóc lớn làm người khác phải chú ý đến bạn. Bạn nghe rõ tiếng khóc của mình với âm thanh tức tưởi xuất phát từ một lý do nào đến trong giấc mơ. Điều này báo cho bạn biết là bạn sắp đón nhận điều may mắn nào đó bất ngờ đến.

Mơ thấy khóc không ra tiếng

Bạn mơ thấy mình khóc, khóc rất nhiều nhưng có điều là không thấy nước mắt cũng không thể phát ra thành tiếng. Nếu giấc mơ này theo bạn nói chuyện cũng không ra tiếng, không biết giải bày thế nào cho người khác hiểu mình chứng tỏ bạn đang mang nỗi uất ức trong lòng không biết thổ lộ cùng ai. Bạn là người sống nội tâm có chuyện gì cũng giấu kín trong lòng hoặc mọi người xung quanh không hiểu bạn nên bạn thường đơn độc. Hãy mở lòng ra đón nhận nhé. Mọi thứ đều có thể giải quyết bằng sự sẻ chia.

Mơ thấy người lạ đến nhà mình khóc

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy một người lạ nào đó đến nhà mình. Người ấy tự dưng khóc với mình, điều này không phải là điềm báo may mắn. Nhiều khả năng bạn sẽ bị những chuyện xui rủi từ đâu lại đến bất ngờ, hoạ vô đơn chí. Bạn có thể bị vạ lây bởi những chuyện từ người khác làm.

Mơ thấy mình cùng người khác khóc cùng

Bạn nằm mơ thấy có ai đó khóc cùng mình báo hiệu rằng cuộc sống của bạn đang rất cần người chia sẻ. Bao lâu rồi bạn không quan tâm đến cảm xúc của mình, bạn thường bỏ qua những buồn vui của bản thân mà nghĩ đến người khác. Đây là điềm báo hiệu tốt lành rằng chẳng bao lâu nữa bạn sẽ được tài lộc, may mắn.

Mơ thấy ngồi trên giường khóc

Bạn nằm mơ và thấy rằng mình khóc ngay trên giường của mình. Nếu như vậy giấc mơ này báo điều không may mắn sắp xảy ra. Đấy có thể là tin tức xấu bất ngờ đến mà bạn không bao giờ ngờ đến hoặc những rủi ro trong công việc hằng ngày bạn khó lường trước. Đừng quá bất an bởi vì mọi chuyện rồi cũng sẽ có các giải quyết mà thôi.

Mơ thấy mình khóc liên quan đến con số nào

Đừng nghĩ rằng giấc mơ chỉ là sự ngẫu nhiên nào đó. Đôi khi giấc mơ vô tình lại là điềm báo mang đến những con số may mắn cho bạn như sau:

 • Mơ thấy mình khóc: 85, 87
 • Mơ thấy khóc lớn tiếng: 72, 57
 • Mơ thấy khóc ra vàng: 70, 33
 • Mơ thấy khóc sưng cả mắt: 78, 98
 • Mơ thấy khóc trên giường của mình: 44
 • Mơ thấy khóc ứa nước mắt: 18, 19
 • Mơ thấy khóc không ra tiếng: 04, 08
 • Mơ thấy người khác khóc: 90, 67

Kết luận

Giấc mơ thấy mình khóc cũng phức tạp như giọt nước mắt mà bạn vẫn thấy trong đời sống. Nó chứa đựng những tiêu cực, rủi ro và cả tích cực khi báo hiệu những điều may mắn. Vậy nên khi mơ thấy mình khóc hãy cứ lạc quan, dẫu thế nào vẫn có thể giải quyết được.

Bài viết liên quan:

 • Mơ thấy máu đánh số gì khi mơ thấy và điềm báo gì

 • Mơ thấy đám cưới báo điềm gì, đánh con gì

 • Mơ thấy bố (cha) báo điềm gì, đánh con số nào?

 • Mơ lấy vợ điềm lành hay điềm dữ? Đánh con gì?