Mơ thấy chồng/ vợ ngoại tình điềm gì?

Bạn đã có gia đình và bỗng nhiên nằm mơ thấy vợ hoặc chồng mình ngoại tình. Giấc mơ này chẳng mấy ai muốn gặp cả. Vì nó sẽ mang đến những cảm giác khó chiụ cho bạn sau khi thức dậy. KungFuPet sẽ giải mã giấc mơ này cho bạn để bạn không phải rơi vào tình trạng hoang mang về chồng/ vợ mình.

Vì sao lại có giấc mơ vợ/chồng ngoại tình

Về mặt tích cực: Nếu trong trường hợp bạn thấy vợ/ chồng mình đang ôm hôn hay đang trong một tiệc cưới với người khác thì đây chính là điềm báo bạn sắp sửa gặp được may mắn, đời sống hôn nhân của bạn đang yên vui. Bạn đang nhận được rất nhiều sự chăm sóc của người bạn đời. Chắc hẳn bạn đang rất hạnh phúc và nó theo bạn vào cả những giấc mơ.

Về mặt tiêu cực: Bạn đang rơi vào tình cảnh quá tự ti về ngoại hình hay năng lực của cá nhân. Bạn cũng suy nghĩ quá nhiều về đời sống hôn nhân của mình. Bạn đang lo lắng một đối phương nào đó sẽ dành lấy người bạn đời của mình. Tốt nhất là bạn ngưng ngay những suy nghĩ này và loại bỏ chúng ra khỏi tâm trí của mình khi thức dậy.

Những nguyên nhân khác như

Từ bé bố mẹ của bạn xảy ra tình trạng này nên nó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý sau khi bạn lập gia đình lúc trưởng thành.

Hay bạn bè xung quanh bạn không chung thuỷ và họ có những mối quan hệ ngoài luồng

Hoặc bạn đã trải qua vấn đề vợ/ chồng của mình yêu đương lăng nhăng.

Vì thế việc bạn cảm thấy bị tổng thương về tinh thần nên dẫn đến sự phòng bị đối phương hay ngay chính bản thân mình là vấn đề không mấy xa lạ.

Giải mã giấc mơ thấy vợ/ chồng ngoại tình

Bạn mơ thấy vợ/ chồng mình thường xuyên qua lại với một người khác

Bạn là đàn ông và thỉnh thoảng mơ thấy vợ mình đi với người khác. Nhân vật trong giấc mơ có phong thái ung dung, lịch sự và vui vẻ. Anh ta đi xe sang, thường xuyên mặc những bộ trang phục xịn sò. Đây là giấc mơ phản ánh bạn đang tự hạ thấp giá trị của bản thân mình xuống. Bạn cũng không mấy tự tin vào năng lực của mình và luôn có suy nghĩ người bạn đời của mình sẽ từ bỏ mình nếu như cô ấy gặp được người tốt hơn. Nhưng giấc mơ này xuất phát từ bạn chứ không do người bạn đời đâu nhé.

Bạn mơ thấy hôn thê của mình đang hẹn hò với người tình cũ

Nếu bạn đang chuẩn bị kết hôn và bất chợt mơ thấy người vợ sắp cưới vẫn lén lút vụng trộm với người tình cũ. Đây là điềm báo bất ổn cho chính bạn. Cũng có khi bạn quá để tâm đến những lời nói hay hành động vô tình khiến bạn tổn thương. Trong trường hợp giấc mơ lặp đi lặp lại thường xuyên thì hãy thật cẩn thận đấy.

Bạn nằm mơ thấy vợ/ chồng mình có quá nhiều nhân tình

Nếu ban ngày bạn suy nghĩ quá nhiều về một vấn đề nào đó thì ban đêm lại mơ thấy nó thì không có gì lạ. Đôi khi nó còn ăn sâu vào trí nhớ của bạn và không có những giấc ngủ ngon hằng đêm.

Vấn đề bạn mơ thấy vợ/ chồng mình có quá nhiều nhân tình thì hãy xem lại biêủ hiện của đối phương. Nếu xét về phương diện công việc thì có lẽ do thường ngày vợ/ chồng bạn phải tiếp xúc với quá nhiều người. Những mối quan hệ này lặp đi lặp lại với các buổi tiệc tùng, ăn uống. rất có thể là do vợ/ chồng của bạn chưa thật sự tinh tế nên đối phương cảm thấy bị hụt hẫng và đưa chúng vào cả giấc mơ.

Bạn nằm mơ thấy vợ/ chồng mình hay bỏ nhà đi

Giấc mơ của bạn đêm qua là thấy vợ/ chồng của bạn thường xuyên bỏ nhà ra đi. Vấn đề này có tỉ lệ xảy ra ngoài đời thật rất cao. Đây là sự thể hiện việc vô trách nhiệm với gia đình của đối phương. Vợ/ chồng bạn không quan tấm đến con cái, bỏ mặt bạn không chăm sóc nên qua một thời gian dài nó tập hợp thành sự lo sợ và rạn nứt khó mà hàn gắn được. Bạn nên trao đổi thẳng thắn và dứt khoát với người bạn đời để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Mơ thấy vợ/ chồng đang ôm người khác

Bạn nên biết rằng không phải giấc mơ nào cũng có thể đem đến cho bạn những điềm báo xấu. Bạn không cần phải lo lắng nhiều về giấc mơ này vì đời sống hôn nhân của bạn đang rất hạnh phúc. Những lúc như thế thì bạn cảm thấy mình được cưng chiều như lũ trẻ con. Tâm trạng lúc này của bạn hoàn toàn nhẹ nhàng và mong nó sẽ tồn tại mãi mãi.

Bạn nằm mơ thấy vợ/ chồng mình kết hôn cùng người khác

Trong giấc mơ bạn thấy vợ/ chồng của mình kết hôn với một người khác nhưng không thấy rõ mặt cùng tay trong tay bước vào lễ đường. Tình cảm của bạn trong thời gian tới sẽ gặp nhiều suôn sẻ. Gia đình bạn đang chìm ngập trong niềm hạnh phúc và đi theo bạn vào trong cả giấc mơ.

Con số thấy vợ ngoại tình là: 03 -93

Con số thấy Chồng ngoại tình là: 36 – 69

Bạn cũng nên hiểu rằng mỗi giấc mơ mang một điềm dự báo khác nhau. Nhưng đa số chúng chỉ phản ánh tâm lý của bạn vào ban ngày. Phương thức tốt nhất luôn là sống lạc quan và yêu đời để gặp được những giấc mơ siêu đẹp bạn nhé.