Mơ thấy cháy nhà báo hiệu điềm gì, đánh số gì may mắn

Giấc mơ thấy lửa bạn đã từng gặp qua? Chăc chắn có nhiều người trong chúng ta mơ thấy những đám cháy lớn từ cháy trường, cháy rừng, cháy công ty..đến cháy nhà. Trong đó giấc mơ thấy cháy nhà là phổ biến nhất. Dựa vào giấc mơ đó có thể lý giải được một số vấn đề thương thấy trong dự báo tương lai hoặc vấn đề tâm lý, sức khỏe của bạn. Cùng tìm hiểu xem giấc mơ cháy nhà của bạn rơi vào một trong những trường hợp nào sau đây.

Những giấc mơ thấy cháy nhà là điềm tốt

Thông thường, khi mơ thấy đám cháy, mơ thấy lửa là người ta cho rằng sắp có điềm may. Vậy so với giấc mơ thấy gãy răng hầu như nghĩ đến điềm xấu thì mơ thấy cháy lại mang nhiều hi vọng hơn. Nghe có vẻ hấp dẫn nhưng để tận tượng chúng ta chia ra những trường hợp sau để thấy được giấc mơ của bạn báo điều gì.

 • Bạn gặp giấc mơ thấy nhà mình bị cháy: điều này cho rằng bản thân bạn và gia đình sắp được tin vui từ bên ngoài vào. Đó có thể là tiền tài hoặc vận may trong làm ăn buôn bán.
 • Bạn mơ thấy chính mình đốt nhà bạn là phụ nữ: đừng klo lắng giấc mơ này báo hiệu bạn sắp nhận được sự thay đổi lớn trong cuộc đời. Mọi thứ bạn đang lo lắng sắp sửa không còn nữa. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn về tiền bạc, con cái hòa thuận, gia đình chồng vợ êm ấm.
 • Mơ thấy lửa cháy trong bếp: nhà bếp là của phụ nữ, nhà bếp còn được cho là nơi giữ được hòa khí gia đình. Vì vậy khi thấy đám cháy trong nhà bếp thì gia đình của bạn đang sống vui vẻ, thuận hòa, có những tin vui về gia đạo như thành tích học tập của con cái, sinh con đẻ cái..
 • Nằm mơ thấy một đám cháy rất lớn và cuối cùng được dập tắc: chúc mừng bạn vì đây là giấc mơ báo rằng những mối quan tâm hàng đầu của bạn trong thời gian qua đã có kết quả tốt đẹp. Bạn sẽ không phải đối đầu với khó khăn nữa. Bạn sẽ dần trở về cuộc sống bình an như lúc đầu.
 • Mơ thấy nhà hàng xóm cháy nhưng không ảnh hưởng đến nhà mình: hãy cảm ơn vì giấc mơ này báo cho bạn biết rằng sắp tới sẽ có những khó khăn trong công việc, tuy nhiên bạn vẫn vượt qua và không chịu nhiều ảnh hưởng.
 • Mơ thấy ngôi nhà mới bị cháy: đừng lo lắng, giấc mơ này báo cho bạn biết rằng công việc và dự định của bạn sẽ có những chuyển biến tốt đẹp. sắp tới bạn hoặc người thân sẽ chuyển sang giai đoạn mới trong đời nhưng là sáng sủa hơn.
 • Mơ thấy ngôi nhà trống đang cháy: giấc mơ này có nghĩa là bạn vừa thoát ra những hạn hẹp cá nhân để bắt đầu lối sống mới tích cực hơn. Bạn sẽ độc lập về tài chính, suy nghĩ và không còn phải chịu gò bó nữa.

Những giấc mơ cháy nhà là dấu hiệu bạn đang gặp vấn đề

Giấc mơ thấy đám cháy không phải lúc nào cũng là tích cực. Dù không phải quá tiêu cực nhưng vẫn tồn tại một số khía cạnh trong cuộc sống của chính bạn, những khó khăn mà bạn đang đối đầu. Hãy cùng chia sẻ giấc mơ của mình xem có phải trong các trường hợp sau không nhé.

 • Mơ thấy một góc nhà đang bốc cháy: bạn là người có nhiều kế hoạch, nhiều dự định nhưng không phải lúc nào cũng dễ thực hiện. Bạn đang gặp trở ngại lớn về công danh, sự nghiệp.
 • Mơ thấy có người lạ đốt nhà: hãy cẩn thận với giấc mơ thế này. Vì giấc mơ này báo rằng có người đang ngấm ngầm ghen tức hoặc vì mâu thuẫn nhỏ mà đang cố tình gây trở ngại cho bạn trong công việc. Nếu bạn đang gặp vấn đề rắc rối về tình cảm thì giấc mơ cho thấy có kẻ thứ ba chuẩn bị hại bạn.
 • Mơ thấy lửa cháy tỏa ra khói mù mịt: giấc mơ này không mấy may mắn vì những trở ngại gia đình bạn sẽ gặp trong tương lai.
 • Mơ thấy nhà kho mình tự dưng bốc cháy: với giấc mơ này chứng tỏ bản thân bạn đang gặp vấn đề tâm lý. Bạn là người sống kín tiếng, ít giao du và thường tỏ ra vô tâm nhưng thực chất luôn để ý cách nhìn nhận đánh giá của người khác. Quan trọng hơn là bạn đang cố che đậy bí mật nào đó sợ người khác phát hiện.
 • Giấc mơ cháy phòng thờ: với giấc mơ này bạn nên cẩn trọng về sức khỏe người thân. Điềm báo cho thấy sức khỏe là vấn đề nan giải sắp tới của bạn.
 • Mơ thấy mình bị nhốt trong căn nhà cháy: giấc mơ này chứng tỏ bạn đã trải qua giai đoạn cực kỳ khó khăn của tuổi thơ. Có những mảng kí ức mà bạn muốn vứt bỏ nhưng lại trở về.

Giải mã về bản thân khi mơ thấy nhà cháy

Giấc mơ nhà cháy, mơ thấy lửa thường xảy ra trong lúc tâm trạng bạn đang lo lắng, bạn có những tâm sự giấu kín hoặc khi trạng thái cơ thể hoàn toàn thả lỏng vẫn có thể mơ thấy cháy. Dù là giấc mơ báo điềm lành hay dữ thì bạn nên giữ tinh thần mình thoải mái, lạc quan. Điều quan trọng là bạn phải hiểu mình cần làm gì trong tương lai để đưa ra những định hướng tối ưu. Nếu gặp trở ngại đừng cố chấp hãy biết dựa vào hoàn cảnh mà xử trí. Không phải lúc nào sự cố chấp của bản thân của mang đến kết quả tốt đẹp. Đừng nên nóng vội khi quyết định những vấn đề quan trọng. sự nóng vội và tính nóng nảy của bạn sẽ bị nhấn chìm vào lửa.

Con số may mắn khi mơ thấy nhà cháy và lửa

Giữa giấc mơ và những con số luôn có sự liên kết khó hiểu nào đó. Trên sự thống kê tương đối, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những con số liên quan đến từng giấc mơ thấy lửa cháy.

 • Mơ thấy nhà mình bị cháy: 05, 43, 67
 • Mơ thấy nhà rơm, lá bị cháy: 92, 73
 • Mơ thấy cháy nhà cao tầng:09
 • Mơ thấy nhà người thân bị cháy: 64, 15
 • Mơ thấy nhà người khác bị cháy: 27, 83
 • Mơ thấy nhà người yêu cháy: 55, 16

Kết luận

Chắc bạn đã có câu giải đáp cho giấc mơ thấy nhà cháy của mình rồi phải không? Đây chỉ là những thông tin dự báo mang tính chất tham khảo không phải lúc nào cũng diễn ra đúng như vậy. Hãy nhớ rằng cuộc sống này may rủi hay thành công đều có một phần bản thân bạn quyết định trong đó. Nếu không nắm bắt thời cơ thì may mắn đến cũng không làm gì được.