Mơ thấy cá chết báo điềm gì, lành hay dữ và đánh số gì

Thông thường những giấc mơ sẽ là người bạn đồng hành với tiềm thức và vô thức của con người mỗi khi chúng ta rơi vào giấc ngủ. Nói là bạn nhưng cũng còn tuỳ thuộc vào giấc mơ thế nào để phân ra bạn tốt hay bạn chưa tốt. Giấc mơ chết chóc thường được đánh giá là báo hiệu điểm không may mắn. Tuy vậy không may mắn thế nào, trong những trường hợp nào thì còn tuỳ thuộc vào hoàn cảnh mình mơ.

Table of Contents

Giải mã giấc mơ thấy cá chết

Trong tự nhiên hiện tượng cá chết là chuyện rất thường xuyên. Cá có thể chết do môi trường nước không sạch, bị hoá chất hoặc chết do những động vật khác và còn người gây ra. Vậy khi mơ thấy cá chết thì cảm giác thế nào? Có ghê sợ hoặc tiêu cực như những giấc mơ chết chóc khác?

Nhiều nhà chiêm tinh học và các nhà phong thuỷ học cho rằng giấc mơ cá chết sẽ là điềm báo rủi nhiều hơn may, bất trắc nhiều hơn suông sẻ. Giấc mơ này mang điểm trừ cho những chuyện không lành trong công việc, cuộc sống, học hành và cả trong hôn nhân, tình yêu. Hãy nhớ lại từng trường hợp bạn mơ thấy cá chết và chết thế nào để mà đón được khả năng xảy ra của nó.

Mơ thấy cá chết là điềm báo gì?

Nếu chỉ là mơ thấy cá thì đây là điềm báo may mắn phần nhiều, những chú cá vẫy vùng giữa mênh mông nước, cá tha hồ bơi trong ao, hồ là tự do, thoải mái. Cá liên quan đến nước là tài lộc hanh thông. Tuy nhiên giấc mơ thấy cá chết vẫn còn nhiều vấn đề cần bàn luận mà chúng tôi xin đưa ra một số tình huống mơ thấy cá chết để các bạn tham khảo.

Mơ thấy một con cá chết nằm trên bờ

Bạn mơ thấy mình gặp phải một con cá nằm ngay trên bờ mà chết. Nếu đã là cá ương thì quả giấc mơ này báo hiệu rằng công việc của bạn sắp tới sẽ gặp không ít khó khăn. Những kế hoạch bạn ấp ủ sẽ không được như ý muốn, bạn cần bình tĩnh mà xử lý từng bước vì vẫn còn có thể làm lại từ đầu.

Mơ thấy một cá cá từ dưới sông, hồ nhảy lên chết trước mắt bạn

Giấc mơ này quả là điềm báo xấu. Nếu bạn đang đi đường xa hoặc đi đến một nơi nào đó vì công việc thì bạn nên tính lại vì sẽ có những trục trặc bất lợi mà bạn phải đối mặt, có khi ảnh hưởng đến cả sức khoẻ, tính mạng của bạn.

Mơ thấy cá mình nuôi bị chết

Những con cá bạn thích thú và chăm sóc chúng, nuôi chúng nhưng chẳng may bị chết hàng loạt. Hẳn là bạn rất buồn và tiếc rẻ. Hãy vui vẻ lên vì đây là giấc mơ báo hiệu điều may mắn. Công việc bạn đang chờ đợi đã có những khởi sắc tốt lành, bạn sẽ gặt hái hơn nhiều thành công nữa trong cuộc sống.

Mơ thấy cá chết hàng loạt

Mơ thấy cá chết nhiều, chết hàng loạt trắng trên một đoạn sông hoặc ao hồ, đây là giấc mơ xấu cho cả tình cảm lẫn cuộc sống của bạn. Sắp tới bạn phải đối mặt với những chuyện khó lòng giải quyết được buộc bạn phải đứng giữa mà khó xử. những rắ rối này không phải đến một lần mà là liên tục xảy ra, chồng chéo lên nhau. Đừng hoảng hốt, nếu trong tình huống này bạn càng hốt hoảng thì càng khiến tình hình thêm căng thẳng, bạn phải lần ra nguyên nhân căn bản để mà giải quyết, ban đầu khó khăn nhưng sau đó sẽ ổn thoả thôi.

Mơ thấy bạn đi nhặt cá chết từ biển về

Bạn mơ thấy mình đi biển hoặc đi ngang nơi ấy thì nhặt cá về. Nếu giấc mơ thấy nhặt cá từ biển về báo hiệu cho bạn đang có một nguồn lợi lớn từ nơi khác sẽ đến với bạn. Bạn đã đi đúng hướng trong công việc và sắp tới sẽ có những tín hiệu lạc quan về công việc.

Mơ thấy cá chết trên tay bạn

Điều này chẳng những không báo điềm không may mà ngược lại nó cho bạn biết rằng trong gia đình bạn đang có tin vui đến từ con cái hoặc cha mẹ. Nếu bạn là người trẻ tuổi chưa lập gia đình thì rất có khả năng cha mẹ bạn sẽ nhận được điều tốt lành nào đó từ bên ngoài. Nếu bạn là người đã có con thì đấy là tín hiệu cho bạn biết con bạn học tập tốt hơn, có cuộc sống ổn định hơn hoặc sắp đạt được một bước ngoặc quan trọng trong cuộc đời.

Mơ thấy bắt cá chết

Trong giấc mơ bạn đang bắt cá chết hoặc đuổi theo một con cá nhưng khi phát hiện ra nó đã chết. Giấc mơ này quả thật khiến người ta thất vọng. Điềm báo của nó cũng không tốt lành khi mà bạn đang sắp đối mặt với những xui rủi không hề muốn. Công việc bạn đang rối ren, bạn đeo đuổi theo một mục đích nào đó nhưng dường như mục đích này không đạt được. Có khi nó rời xa tầm tay bạn, không thuộc về bạn dù bạn có cố gắng đến mấy cũng chẳng khả quan hơn. Bạn bị mất kết nối từ phía bạn bè, người thân, bạn đang chao đảo giữa cô đơn và nhiều khi muốn bỏ cuộc. Cố lên bạn nhé, mọi chuyện rồi cũng chỉ mình bạn giải quyết nên cứ bình tĩnh mà đương đầu.

Mơ thấy câu cá chết

Bạn là người thích câu cá và bạn mơ thấy câu cá đã chết từ lâu. Giấc mơ này phức tạp hơn những gì bạn thấy bởi lẽ nó báo cho bạn những gì được mất đang diễn ra ngay trong lòng bạn, sự thay đổi của chính bạn trong ngày hôm nay so với hôm qua. Những gì bạn mơ ước ngày trước đã không còn ý nghĩa nữa, dù bạn có gặt hái được thì cũng chẳng thấy thú vị và vui vẻ nữa. Mục tiêu cuộc sống của bạn đã thay đổi khiến bạn cảm thấy bế tắt và dường như chán nản hiện tại. Đừng để bản thân rơi vào trạng thái tiêu cực của tâm lý bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến niềm vui của bạn hôm nay. Hãy ngẫm lại xem thực ra bạn đang cần gì, thiếu gì và hạnh phúc vì điều gì nhé.

Mơ thấy người khác cho cá chết

Bạn mơ thấy có đem cho bạn cá nhưng là cá chết. Giấc mơ này báo cho bạn biết rằng bản thân bạn cần cẩn trọng với sự giúp đỡ hoặc quan tâm của những người xung quanh. Có khi họ chỉ đang cố gắng tiếp cận bạn để đưa bạn vào thế khó khăn. Hãy minh mẫn để phân biệt đâu là những người vì bạn, đâu là người lợi dụng bạn, giả dối với bạn để không khiến bản thân rơi vào khó khăn nhé.

Mơ thấy cá chết do dịch bệnh

Cảnh tượng cá chết do dịch đúng là ám ảnh bởi vì nó diễn ra hàng loạt. Dù vậy điềm báo mà giấc mơ này không hề tệ hại như chúng ta tưởng. Nó nói với bạn rằng bạn sẽ có được những lựa chọn mới trong cuộc sống. Bạn nên vui vì cơ hội đang mở ra trước mắt, bạn sẽ gặp những bước tiến mới và sự chuẩn bị chu đáo từ bản thân sẽ giúp bạn vững vàng hơn.

Mơ thấy cá chết nghĩ đến con số nào

Mỗi giấc mơ đều có những dự báo riêng. Mơ thấy cá chết sẽ báo cho bạn một vài con số mà bạn có thể tham khảo

 • Mơ thấy cá chết không rõ ràng: 41, 14
 • Mơ thấy cá mình nuôi bị chết: 44
 • Mơ thấy cá chết trong tay: 54. 51
 • Mơ thấy cá voi chết: 08
 • Mơ thấy cá heo chết: 09, 59
 • Mơ thấy cá chép chết: 90, 09
 • Mơ thấy cá cảnh chết: 04
 • Mơ thấy cá chết nhiều: 88, 99
 • Mơ thấy cá chết do dịch bệnh: 78, 79
 • Mơ thấy cá chết trên biển: 60, 06
 • Mơ thấy bắt bá chết: 42, 43
 • Mơ thấy câu cá chết: 76, 78

Kết luận

Giấc mơ thấy cá chết thật ra không hề đơn giản. Nó báo cho bạn biết nhiều điều về những chuyện sắp xảy ra, có khi đó là điềm không lành trong công việc, hôn nhân, tinh yêu, có khi nó là những trắc trở mà bạn đang gặp trong cuộc sống. Mơ thấy cá chết còn báo cho bạn biết bản thân bạn đang có vấn đề về tâm lý, tình cảm. Bạn thường xuyên nghĩ ngợi những chuyện vẩn vơ và tự chuốc lấy phiền muộn cho bản thân. Bạn là người sống hay quan tâm đến cảm nhận của người khác về mình nên đôi khi lại thất vọng về chính mình, thất vọng về cuộc sống. Hãy điều chỉnh lại cảm xúc nếu nó ảnh hưởng tiêu cực đến bạn quá nhiều.

Bài viết liên quan:

 • Mơ thấy máu đánh số gì khi mơ thấy và điềm báo gì

 • Mơ thấy chuối chín, buồng chuối điềm báo lành hay dữ, đánh…

 • Mơ thấy bố (cha) báo điềm gì, đánh con số nào?

 • Mơ thấy mẹ báo hiệu điềm gì? đánh con gì dễ trúng