Mơ thấy bố (cha) báo điềm gì, đánh con số nào?

Bạn đã bao giờ mơ thấy bố – cha? một người thân yêu nhất của chúng ta. Giấc mơ này không phải hiếm gặp bởi vì trong lòng chúng ta luôn hiện hữu hình ảnh người cha, người bố mà mình yêu thương. Thông thường giấc mơ thấy bố liên quan nhiều đến sự nghiệp và sự trưởng thành trong con người bạn. Tuy nhiên tuỳ thuộc vào từng trường hợp cụ thể để giấc mơ ấy báo hiệu điều gì.

Table of Contents

Giải mã giấc mơ thấy bố

Có nhiều người mơ thấy bố bởi vì hình ảnh người bố choáng ngợp tâm tư họ. So với mẹ thì bố của bạn rất tuyệt vời, thân thiết và yêu thương bạn rất nhiều vì vậy bạn đem bố vào giấc mơ là điều có thể hiểu. Trường hợp khác mơ thấy bố bởi vì bạn nhớ thương bố khi không thể ở bên cạnh bố mỗi ngày vì một hoàn cảnh nào đó. Có người mơ thấy bố vì bản thân còn nhiều thiếu sót rất cần được người uốn nắn, dạy bảo…

Giấc mơ thấy bố cũng như những giấc mơ thường gặp khác, nó báo hiệu cho bạn biết bản thân bạn có một vài thay đổi về mặt tâm lý và tương lai bạn cũng có những chuyển biến tích cực trong công việc, sự nghiệp. Nhiều khi hình ảnh bố xuất hiện trong giấc mơ của bạn là điềm báo thú vị nào đó về đời bạn. Hãy nhớ lại xam bạn vừa mơ thấy bố như thế nào, hoàn cảnh ra sao.

Mơ thấy bố điềm báo gì?

Không thể khăng định mơ thấy bố thì báo hiệu điều tốt hay xấu, và tốt như thế nào. Còn tuỳ thuộc vào tình huống cụ thể mà lý giải giấc mơ trên.

Mơ thấy bố mẹ

Một giấc mơ thấy gia đình xuất hiện với hình cả hai người bố lẫn mẹ mình đang đầm ấm hoặc trò chuyện cùng nhau, cùng nhau đến thăm mình hoặc cùng nhau ăn cơm. Điều này cho thấy trong ký ức của bạn bố mẹ là người luôn hiện hữu. Bạn trọng gia đình yêu quý những khoảnh khắc sum họp gia đình. Bạn rất mong muốn gia đình mình lúc nào cũng hoà thuận, vui vẻ. Giấc mơ này báo cho bạn biết là bạn sắp được thăng tiến trong công việc, cuộc sống của bạn cũng khá suông sẻ trong mọi thứ.

Nếu bạn mơ thấy ba mẹ cãi nhau thì trong lòng bạn đang có một nỗi lo sợ. Bạnt thường vui buồn vì thái độ của người thân. Bạn xem trọng họ và luôn muốn làm mọi điều để họ vui. Giấc mơ này không phải xấu chỉ là bạn cần điều chỉnh cảm xúc của mình.

Mơ thấy bố bị bệnh

Giấc mơ này báo hiệu với bạn rằng bản thân bạn có chút yếu đuối trong cuộc sống, công việc. Bạn thường dựa vào người khác nên bị người khác lấn lướt, kiểm soát mọi công việc khiến mình gặp không ít khó khăn. Hãy mạnh mẽ tự chủ lên bạn nhé.

Mơ thấy bố đánh mình

Đứa trẻ nào cũng từng bị đánh mắng, bố đánh con vì con hư hỏng, không ngoan là chuyện thường xảy ra. Nếu giấc mơ thấy bị bố đánh chứng tỏ bạn đang có những bất hoà không thể giải quyết đối với bố mình. Điều này xuất phát từ việc hai người chưa thực sự hiểu nhau, giữa hai bố con vẫn còn khoảng cách. Mỗi người một tính, mỗi người có suy nghĩ riêng nên chưa tìm được tiếng nói chung. Bạn hãy là người mở lời trước để giải quyết vấn đề. Tin rằng sự thành thật của bạn sẽ nhận được sự tha thứ của bố mình.

Mơ thấy trò chuyện vui vẻ với bố

Một giấc mơ khá nhẹ nhàng vui tươi diễn ra đó là bạn mơ thấy trò chuyện cùng bố. Hai bố con có vẻ tình cảm rất tốt đẹp và gắn bó với nhau. Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết rằng sắp tới bạn sẽ nhận được một món tiền của gia đình mà bạn thừa hưởng. Món tiền này khá lớn sẽ khiến cuộc sống bạn tốt hơn. Đừng quên có kế hoạch phát triển số tiền này vì đó là thành quả mà người thân dành cho bạn.

Mơ thấy bố chồng hoặc bố vợ

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết là mối quan hệ của bạn với người xung quanh không được tốt lắm. Có thể do cách sống và lối nghĩ của họ không phù hợp với bạn và bạn không tìm thấy sự đồng điệu. Tuy vậy bạn cần nghĩ thoáng hơn, học cách mở lòng và chấp nhận.

Mơ thấy bố cho tiền

Chúc mừng bạn vì giấc mơ thấy bố cho tiền là điềm báo bạn sắp được may mắn trong cuộc sống. Bạn sẽ thu được một nguồn lợi bất ngờ với khoản kha khá để thay đổi cuộc sống hiện tại. Hãy sử dụng số tiền ấy hợp lý nhé.

Mơ thấy bố chết

Giấc mơ này không dễ chịu chút nào khi thấy người mình thương qua đời. Hẳn bạn sẽ rất buồn và quan tâm đến bố nhiều hơn khi thức dậy. Điều này liên quan đến những gì bạn mong đợi sắp tới. Nếu đúng là bạn mong chờ tin tức từ một người nào đó thì nay tin ấy sẽ đến sớm thôi. Tin bất ngờ này sẽ khiến bạn hài lòng.

Đứa trẻ mơ thấy bố

Giấc mơ này còn tuỳ thuộc vào hình tượng người cha xuất hiện ra sao trong ấy. Nếu đứa trẻ mơ thấy cha là siêu nhân hoặc mơ thấy cha làm những điều tích cực thì đứa trẻ ấy xem cha là thần tượng và đang học theo những điều tốt đẹp ấy. Nếu đứa bé nằm mơ thấy cha tiêu cực như cha đánh mắng, cha làm gì sai thì hẳn đứa bé đang rất buồn vì mối quan hệ cha con chưa được tốt.

Một thanh thiếu niên mơ thấy bố

Thanh thiếu niên đang độ tuổi ăn, tuổi học và đang có những phát triển về mặt tâm lý lẫn sinh lý. Nếu mơ thấy bố thì khả năng cao đứa trẻ ấy cần được bố dạy bảo quan tâm nhiều hơn, hướng dẫn mình nhiều hơn trong học tập, trong cuộc sống.

Phụ nữ trẻ mơ thấy bố

Những phụ nữ chưa chồng đang trong giai đoạn tìm hiểu bạn trai mơ thấy bố rất có thể bạn đang trong một mối quan hệ phức tạp hoặc bạn trai của bạn vô tâm, thờ ơ. Nếu bạn mơ thấy bố mình nói về mối quan hệ thì chứng tỏ bạn cần phải cân nhắc lại tình cảm của hai người để bản thân không bị thiệt thòi. Nếu bạn mơ thấy bố mình cầm khăn trắng lau nước mắt an ủi bạn thì hẳn là bạn bị bạn trai lừa dối tình cảm. Bạn đang rất khổ sở và chẳng biết chia sẻ cùng ai.

Mơ thấy bố đã mất về xoa đầu

Cái xoa đầu của bố không phải là an ủi hay động viên bạn như lúc bố còn sống. Cái xoa đầu này báo hiệu với bạn rằng dường như bạn đang mắc phải một vài sai lầm trong cuộc sống. Một số ý nghĩ không đúng đường đã khiến bạn thay đổi hơn so với trước đây, sự thay đổi này tiêu cực. Nếu bạn tiếp tục đi trên con đường sai ấy sẽ không thể quay đầu kịp nữa. Cho nên bạn hãy suy nghĩ lại việc làm của mình để điều chỉnh thích hợp.

Mơ thấy bố đi du lịch xa

Trong giấc mơ bạn thấy bố mình nói là sẽ đi du lịch xa và vẫy tay chào bạn với một nụ cười. Giấc mơ này không hề tốt lành đâu, nó báo cho bạn biết có khả năng bố mẹ mình sẽ ra đi mãi mãi.

Mơ thấy bố nghĩ đến con số nào

Tuỳ vào từng trường hợp cụ thể mà giấc mơ thấy bố sẽ báo hiệu cho bạn biết bạn nên nghĩ đến những con số nào.

 • Mơ thấy bố: 04, 88
 • Mơ thấy bố cho con ăn: 19
 • Mơ thấy bố chết: 75, 83
 • Mơ thấy bố đi du lịch xa: 44, 04
 • Mơ thấy bố xoa đầu mình: 23, 22
 • Mơ thấy nói chuyện với cha mẹ: 51, 56
 • Mơ thấy bố bế con gái: 07, 57
 • Mơ thấy bố bế con trai: 81, 11, 52

Kết luận

Giấc mơ thấy bố báo hiệu những điều tích cực và tiêu cực tuỳ vào trường hợp bạn nhìn thấy bố như thế nào. Dù bất cứ hoàn cảnh nào thì giấc mơ chỉ là mang tính chất tham khảo, quan trọng vẫn là bản thân bạn đối mặt thế nào với hoàn cảnh. Trên đời này ai cũng sẽ trải qua những vui buồn trong đời, chỉ cần bạn mạnh mẽ đối đầu thì mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thoả.

Bài viết liên quan:

 • Mơ thấy máu đánh số gì khi mơ thấy và điềm báo gì

 • Mơ thấy quay lại với người yêu cũ điềm gì, ý nghĩa, đánh con…

 • Mơ thấy có người yêu điềm báo gì, lành hay dữ, đánh con gì

 • Mơ thấy hôn nhau điềm gì, đánh con gì may mắn