Phong Thủy - Tử Vi

Nốt ruồi ở vùng kín Nữ và Nam nói lên điều gì?

Nốt ruồi vốn là một tổn thương trên da, khu vực nào đấy trên cơ thể tập trung nhiều hơn số lượng sắc tố nevus sẽ tạp thành những dạng nốt ruồi khác nhau. Nốt ruồi đen là dạng thường gặp, ngoài ra còn có hai loại nốt ruồi khác là nốt ruồi son và nốt ruồi xanh. Đến nay mối liên hệ giữa vị trí những nốt ruồi trên cơ thể và vận mệnh, tính cách của con người vẫn còn đang trong vòng bí mật. Nói như thế nghĩa là sự liên kết giữa nốt ruồi và phong thủy khó có thể đo lường chính xác. Việc này cũng nằm trong xác suất thường gặp của phong thủy. Tuy nhiên theo các nhà chiêm tinh học phương Đông, dựa trên những thống kê cần thiết có thể thấy được một số vị trí nốt ruồi ở vùng kín nữ hay nam trên cơ thể chúng ta ẩn chứa chiếc chìa khóa mở ra dự đoán về tương lai.

Nốt ruồi ở vùng kín khác gì với nốt ruồi thông thường

Thông thường, để biết một người có vận mệnh tương lai, tâm tính, tình cảm thế nào người ta thường dựa vào một số nốt ruồi trên mặt, trán, mũi, tay chân, lưng…để dự đoán. Khi các bạn đi xem bói hoặc tư vấn chuyên gia phong thủy, các bạn cũng thường nhắc đến những nốt ruồi ở vị trí dễ thấy. Thật thiếu sót nếu chúng ta bỏ qua nốt ruồi ở vị trí khó nói là vùng kìn phụ nữ hoặc đàn ông. Bởi vì những nốt ruồi này vẫn mang nhiều thông số vận mệnh, tính cách mà các bạn cần phải biết.

Thật ra nốt ruồi vùng kín của nam nữ cũng giống như bất cứ nốt ruồi khác, thường là nốt ruồi đen hoặc nốt ruồi son, một số hiếm là nốt ruồi xanh.

Nốt ruồi ở vùng kín của nam giới nói lên điều gì?

Nốt ruồi ở vùng kín nam thường liên quan đến khả năng tình dục, sinh sản của nam giới. Những nốt ruồi này mọc ở ngọc hành (dương vật), bìu, háng. Có thể mở rộng ra cả mông, nách. Mỗi vị trí nốt ruồi ở nam giới sẽ tiết lộ cho bạn những khả năng quan trọng. not-ruoi-o-vung-kin-nu-va-nam-noi-len-dieu-gi

 • Nam giới có nốt ruồi ở ngọc hành (dương vật). Nếu là nốt ruồi đen thì nam giới thể hiện khả năng tình dục mạnh mẽ, ham muốn cao, thích mới lạ nhưng cần lưu ý khi quan hệ quá mức có thể dẫn đến thượng mã phong. Với nam giới có nốt ruồi màu đỏ ở đây là dấu hiệu đáng mừng. Họ có khả năng sinh con cháu nhiều.
 • Nốt ruồi ở bìu đàn ông: nốt ruồi mọc ở bìu đàn ông cho thấy họ là những người khỏe mạnh, sinh con đàn cháu đống. không chì thế họ còn là người có vận số hanh thông, dễ thành công đặc biệt trong kinh doanh, buôn bán.
 • Nốt ruồi ở háng đàn ông: nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở háng bên trái thì bạn là người kiên quyết, cá tính mạnh, thích khám phá và thẳng thắng. tuy nhiên điểm yếu của đàn ông có nốt ruồi vị trí này là tín kiêu ngạo, đắc thắng. Ngược lại, đàn ông có nốt ruồi ở háng bên phải thì lận đận trong con đường tình duyên, hôn nhân gặp nhiếu trắc trở.
 • Nốt ruồi ở mông của đàn ông: nếu bạn sở hữu nốt ruồi này bạn là người gặp nhiều may mắn. Bạn được thiên phú khả năng giao tiếp nên mối quan hệ với mọi người xung quanh khá thân thiết. Bạn cũng có nhiều bạn bè, đồng nghiệp tốt. Cuộc sống không quá nhiều chông gai, hôn nhân hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn. Dù không phải giàu sang phú quý những vẫn an nhàn.
 • Nốt ruồi ở nách nam giới: Những người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này luôn biết làm việc theo kế hoạch, có tầm nhìn xa, nắm bắt thời cơ. Họ giỏi kiếm tiền nhưng khó giữ được tiền. Tuy vậy nốt ruồi ở nách vẫn được xem là điềm may mắn.
 • Nốt ruồi son trên nhũ hoa đàn ông: nốt ruồi này báo cho bạn biết chủ nhân luôn biết cách yêu chiều vợ, cuộc sống gia đình yên ấm.

Nốt ruồi vùng kín phụ nữ nói lên điều gì?

not-ruoi-o-vung-kin-nu-va-nam-noi-len-dieu-gi

Không chỉ nói đến khả năng tình dục như quan niệm xưa này về những phụ nữ có nốt ruồi vùng kín, vị trí nốt ruồi này còn mang lại một số điềm báo cho tương lai của bạn.

 • Nốt ruồi ở âm hộ phụ nữ: nốt ruồi mọc ngay âm hộ của phụ nữ có hai loại. Nếu là nốt ruồi son thì người này có số được chồng giàu sang, được yêu thương, cưng chiều. Nếu là nốt ruồi đen thì rất nhiều khả năng duyên số lận đận, sinh con khó.
 • Nốt ruồi ở gần âm hộ: những người sở hữu nốt ruồi này dù màu sắc gì cũng có tính cứng rắn, cá tính vì thế họ dễ thành công bên ngoài hơn là nội trợ.
 • Nốt ruồi ở háng phụ nữ: nốt ruồi ở vị trí này đặc là ruồi son thì người phụ nữ có tướng mệnh tốt, giàu sang, công dang sự nghiệp và gia đình đều vững chắc, khả năng sinh con trai nhiều hơn con gái.
 • Nốt ruồi ở mông gần âm hộ: không thể phủ nhận nốt ruồi này chủ nhân được săn đón, có sức hấp dẫn đối với người khác phái.
 • Nốt ruồi mọc trên nhũ hoa: là ruồi đỏ thì sinh con thông minh tài giỏi, nếu là ruồi đen khó sinh con hoặc con cái khó nuôi.
 • Nốt ruồi ngay giữa khe ngực: là nốt son thì tình duyên viên mãn, ngược lại nốt ruồi đen thì lận đận trong hôn nhân.

not-ruoi-o-vung-kin-nu-va-nam-noi-len-dieu-gi

 • Nốt ruồi bên phải vầng vú: là người thích vui chơi, bè bạn chè chén không lo toan. Ngược lại mọc ở vầng vú bên trái là người biết lo lắng, làm ăn chăm chỉ.
 • Nốt ruồi mọc ở dưới vú: có sức quyến rũ đàn ông, là người nắm giữ tiền tài nam giới.
 • Nốt ruồi quanh rốn: người này có phước lớn từ đời trước, sinh ra đã được bao bọc, cha mẹ phú quý, có chồng viên mãn.

Kết luận

Bài viết đã cung cấp cho các bạn một số thông tin về nốt ruồi mọc ở vùng kín của cả nam và nữ. Các bạn có thể tham khảo để dự đoán phần nào về bản thân và người bên cạnh. Tuy nhiên nốt ruồi vùng kín không phải là cách tuyệt đối để đánh giá ai đó. Tâm tính, tính cách và cả sinh lý con người còn dựa vào môi trường sống, giáo dục của người ấy.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button