Nốt ruồi ở eo phụ nữ nói lên điều gì? ý nghĩa tốt hay

Với phụ nữ, vùng eo là điểm cực kỳ quan trọng. vòng eo không chỉ là điểm mạnh mà nó còn là điểm yếu của rất nhiều người. Với người có vòng eo nhỏ, đúng chuẩn thì vòng eo chính là điểm mạnh, là điểm thu hút phái mạnh và cũng là điểm cộng cho phụ nữ. Vòng eo to, mỡ bụng đối với một số phụ nữ là điểm yếu vì sẽ khiến họ mất tự tin. Ngoài kích thước vòng eo thì chúng ta nên biết rằng nốt ruồi ở eo phụ nữ cũng sẽ là điểm đặc biệt cần được chú ý.

Nốt ruồi ở eo phụ nữ có gì khác thường

Nốt ruồi vốn là vùng da tập trung số lượng sắc tố vượt trội hơn những vùng khác. Cũng vì thế mà nốt ruồi thông thường không hề ảnh hưởng đến sức khỏe và cũng không có sợi dây liên kết nào với tính cách, vận mệnh của chủ nhân. Tuy nhiên đó không phải là tất cả. Theo các nhà phong thủy học, dựa trên thống kê và lý giải có từ ngàn xưa, nốt ruồi ở một sô vị trí quan trọng có thể ẩn chứa nhiều điều bất ngờ về bản thân người sở hữu. Vậy nốt ruồi quanh eo phụ nữ cũng là nốt ruồi vô hại. Xét về phong thủy, những nốt ruồi ở eo phụ nữ mang ý nghĩa riêng.

Nốt ruồi ở eo phụ nữ tốt hay xấu còn tùy thuộc vào vị trí của nó trên eo là eo trái, eo phải, eo lưng hay trước bụng.

Nốt ruồi ở eo phụ nữ là tốt hay xấu

Để hiểu được nốt ruồi ở eo là tốt hay xấu chúng ta nên phân loại những vị trí mọc nốt ruồi sau đây để nắm được những bí ẩn liên quan đến sự xuất hiện của nốt ruồi.

  • Nốt ruồi bên eo trái phụ nữ: Nếu bạn sở hữu nốt ruồi ở vị trí này thì xin chúc mừng bạn vì không cần biết nốt ruồi màu đen hay đỏ đều có vận số tốt. Phụ nữ có nốt ruồi ở eo trái là người tự lập, làm việc gì cũng có kế hoạch, kiên trì đến cùng. Họ có tinh thần trách nhiệm cao. Phụ nữ có đặc điểm này sống thật thà, trọng lễ nghĩa, biết kiểm soát dục vọng của bản thân.
  • Nốt ruồi bên eo phải phụ nữ: Phụ nữ có nốt ruồi eo phải mọc nổi, rõ ràng cũng là người giỏi giang, tháo vát, làm việc có kế hoạc, biết kính trên nhường dưới. Không chỉ tháo vát trong công việc mà đường tình duyên cũng hanh thông. Có được tấm chồng ưng ý. Tính cách phụ nữ có nốt ruồi eo phải hào phóng, không thích trưng diện, sống vì người khác nên luôn được sự yêu quý của mọi người.

Tuy nhiên trong trường hợp nốt ruồi bên phải mọc chìm hoặc ban lấm tấm thì người này có tính tự phụ, thích nổi bật, thích được mọi người chú ý, làm việc gì cũng quan tâm đến hình thức bên ngoài.

  • Nốt ruồi ở eo lưng phụ nữ: với phụ nữ có nốt ruồi nổi rõ ràng ở phần eo lưng thì đa phần họ là người thích sự chỉn chu. Mọi thứ đối với họ phải hoàn mỹ. Nếu là người nội trợ thì họ chính là phụ nữ khéo léo, vun vén ổn thỏa mọi việc, cách bày biện tảng trí thẩm mỹ. Nuôi dạy con tốt. Tuy nhiên điểm xấu ở những người có vị trí nốt ruồi này là tính ưa sạch sẽ thái quá sẽ làm người xung quanh khó chịu. Còn nốt ruồi ở eo lưng như chìm, hoặc vết ban lấm tấm thì ngược lại, chủ nhân có nốt ruồi chìm eo lưng không được tươm tất, cẩu thả. Họ làm việc vụng về, có phần lười nhát. Về tính cách, những người có nốt ruồi nổi ở eo lưng hiền lành, thật thà, luôn biết nghĩ cho người khác.còn những người có nốt ruồi chìm thì lại chỉ quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Họ có tính tham lam và thích nói xấu người khác.
  • Nốt ruồi ở eo bụng trước phụ nữ: Nếu vị trí nốt ruồi nằm ở gần rốn thì chủ nhân của nó có số sung túc. Sinh ra đã mang vận giàu sang. Nếu không cũng có một đời bình yên. Còn nốt ruồi ở vị trí eo gần bụng dưới thì cho thấy tình trạng sức khỏe của bạn tốt, sống thọ. Tính cách hào phóng, dễ mến được mọi người yêu thương.

Nốt ruồi son ở eo phụ nữ

Chỉ cần là nốt ruồi son ở eo dù là phần bụng trước, eo phải, trái hay eo lưng thì chủ nhân sở hữu đều có thể yên tâm vì cát khí mà nó mang đến. Đa phần những người này đều có vận may về tài lộc và tình duyên. Nốt ruồi càng đỏ càng chứng tỏ bạn đang trong giai đoạn may mắn của cuộc đời. Tình duyên bạn viên mãn, công dang sự nghiệp cũng thuận lợi. Nếu nốt ruồi son kèm lông bụng thì chủ nhân có tính ương bướng, luôn cố chấp ít chịu lắng nghe người khác.

Những người có nốt ruồi son trên eo hãy thử tài vận mình với những nghề kinh doanh. Thông thường họ sẽ nhận được nhiều cơ may trong các cơ hội làm ăn. Họ có vận số làm chủ hơn là làm nhân viên.

Kết luận

Tóm lại, những phụ nữ có nốt ruồi phần eo sẽ có những bí ẩn về tiền tài, duyên số và sức khỏe khác nhau. Nhìn chung nốt ruồi ở vị trí này tốt nhiều hơn xấu. Hi vọng những phân tích trên đây sẽ giúp các bạn phần nào hiểu được bản thân mình để điều chỉnh lại thói quen, sở thích phù hợp.