Mơ thấy mẹ báo hiệu điềm gì? đánh con gì dễ trúng

Giấc mơ về những người thân thường xuyên xảy ra với mỗi chúng ta. Khi mơ về người ấy ta sẽ có những cảm giác đúng theo tình cảm hằng ngày mình dành cho họ và đôi khi cũng rơi vào một tình huống khiến bản thân trong mơ cảm thấy khó chịu. Đâu phải giấc mơ nào cũng là giấc mơ đẹp, đâu phải giấc mơ thấy mẹ nào cũng gợi sự yên bình. Giấc mơ về mẹ thường có nhiều cung bậc, mỗi hoàn cảnh là mỗi điềm báo khác nhau.

Table of Contents

Giải mã giấc mơ thấy mẹ

Mẹ là người sinh ra ta, bên cạnh chúng ta và yêu thương mỗi đứa con vô bờ. Có lẽ hình ảnh về mẹ sẽ giúp chúng ta cảm thấy được quan tâm, được chăm sóc và vững lòng ngay khi trong cả giấc mơ. Ai cũng đã từng mơ thấy mẹ, một bàn tay mẹ nắm lấy tay mình khi còn bé, đôi mắt mẹ nhìn mình trìu mến. Có khi chúng ta cũng mơ thấy mẹ dạy bảo mình, mẹ lên thăm mình và gặp lại mẹ sau bao ngày xa cách.

Thông thường khi mơ thấy mẹ có nghĩa là bản thân chúng ta hình bóng mẹ luôn hiện hữu. Bạn thường xuyên mơ thấy mẹ báo về tình cảm của bạn dành cho mẹ hoặc nỗi lo lắng mà mẹ dành cho bạn. Nhiều người cho rằng mơ thấy mẹ sẽ khiến họ có thêm động lực trong cuộc sống. Nhớ về mẹ là chúng ta nhớ về những bài học làm người. Mỗi khi cô đơn nhất chúng ta vẫn thường mơ thấy mẹ đó là lời an ủi, động viên chúng ta hữu hiệu nhất. Vậy có quá nhiều ý nghĩa khi mơ thấy mẹ phải không? Hãy cùng khám phá nội tâm bên trong bạn và cả tiềm thức của bạn qua giấc mơ thấy mẹ nhé.

Mơ thấy mẹ báo hiệu điềm gì?

Chắc chắn rồi, mỗi giấc mơ đâu chỉ là sự tái hiện cuộc sống mà bộ não chúng ta làm việc trong lúc ngủ. Rất nhiều trường hợp giấc mơ là điềm báo, là dự đoán cho tương lai xảy ra.

Mơ thấy mẹ trong khi mẹ vẫn ở bên cạnh bạn, vẫn yên vui

Giấc mơ này báo cho bạn biết rằng tình cảm gia đình của bạn rất tốt. Bạn may mắn sinh ra trong vòng tay yêu thuơng của mẹ. Mẹ bạn hẳn là người tuyệt vời nhất trong lòng bạn. Giấc mơ thấy mẹ còn nói cho bạn biết bạn sắp có một khoản thu nhập khá lớn hoặc công việc suông sẻ, kinh tế ổn định hơn.

Mơ thấy mẹ mình qua đời và bản thân khóc rất nhiều

Ôi thật là một giấc mơ tệ phải không? Có lẽ giấc mơ này là giấc mơ bạn không hề muốn xảy ra vì nó mang lại cảm giác quá thật, nỗi đau trong lòng của bạn cũng quá thật. Bạn khóc, nước mắt chảy ướt cả gồi. Giật mình rồi mà nước mắt vẫn còn ướt má. Đừng hoảng sợ nếu chỉ là một giấc mơ. Hãy vui vẻ vì giấc mơ này báo cho bạn biết những điều may mắn sẽ đến với bạn nhanh thôi. Cả công việc, học tập lẫn sự nghiệp, tình cảm đều khởi sắc. Bạn còn nhận được tin vui từ người thân nữa.

Mơ thấy mẹ của người lạ

Trong giấc mơ bạn thấy mẹ của một ai đó mà hiện thực bạn chưa từng quen biết. Nếu như vậy chứng tỏ bạn đang gặp khó khăn trong cuộc sống. Bạn đã cô tình hoặc cố tình gây ra một lỗi lầm, sai phạm. Bạn đang tìm cách gỡ rối, khắc phục nhưng xem ra khó mà giải quyết được vì thế bạn mong muốn có ai đó giúp đỡ mình.

Mơ thấy mình trở thành mẹ

Nếu bạn là một người phụ nữ có chồng và đang trông đợi con thì giấc mơ này báo cho bạn biết bạn nhiều lần thất vọng vì mình không được làm mẹ và cũng mong chờ được một đứa trẻ kháu khỉnh. Nếu bạn vẫn độc thân hoặc không có ý định sinh con thì giấc mơ này cho bạn biết rằng bạn đang cố gắng chuyển mình, thay đổi bản thân để sống tốt hơn, tích cực hơn.

Mơ thấy mình ôm chằm người mẹ đã mất từ lâu

Chắc cảm giác trong mơ khi được ôm người mẹ đã mất của mình sẽ khiến bạn vui đến nhường nào. Thực tế thì giấc mơ này báo với bạn là những gì trong quá khứ hãy trân trọng lấy, kể cả điều ấy không tốt đẹp. Và sống tốt hơn ở hiện tại. Ngoài ra giấc mơ còn đem đến cho bạn điềm báo bạn sắp gặt hái được thành công mà bạn đầu tư công sức ở quá khứ.

Mơ thấy bạn trở về là đứa trẻ được mẹ yêu thương

Đây đúng là một giấc mơ ngọt ngào phải không? Có nhiều người chỉ ao ước được trở lại thời thơ bé để mẹ chăm sóc, bên cạnh. Giấc mơ này cho bạn biết là cuộc sống hiện tại của bạn quá nhiều căng thẳng. Bạn gặp nhiều người không tốt khiến bạn mất niềm tin. Hãy tích cực lên, nghĩ về những điều mình có được để cố gắng. Rồi mọi chuyện sẽ ổn.

Mơ thấy mẹ tức giận, la rầy dạy dỗ mình

Hãy chắn rằng bạn là người cẩn trọng biết cân nhắc trong mọi công việc bởi vì giấc mơ báo cho bạn biết bạn cần cẩn thận hơn trong giao thông, trong cuộc sống.

Mơ thấy mẹ dù người mẹ đã qua đời

Giấc mơ dự báo là bạn sắp được nhận một thông tin quan trọng nào đấy mà bạn chờ đợi bấy lâu. Tuy nhiên đừng vội vàng hãy kiên nhẫn mà xác thực nó. Còn mơ thấy mẹ trò chuyện với mình thì nên vui vì bạn sắp có được một tài sản thừa kế hoặc món tiền nào đó từ người khác tặng.

Mơ thấy mẹ chồng hoặc mẹ vợ

Bạn đang rất lo lắng về mối quan hệ nhiều thử thách này. Bạn vẫn tự tin bản thân mình chưa thực sự làm tốt. Không sao cả, chỉ cần bạn dùng tấm lòng đối đãi và xem họ là người thân thì mọi chuyện sẽ được giải quyết thôi.

Mơ thấy mẹ ruột cùng với người khác thân mật

Giấc mơ này tuỳ theo trường hợp để xác định xem là ý nghĩa gì. Nếu bạn là phụ nữ mơ thấy mẹ thân mật với người đàn ông lạ thì bản thân bạn đang có những tình ý với người khác đấy, nên điều chỉnh cảm xúc và hành vi mình cho đúng đắn. Còn đàn ông có gia đình mơ thấy mẹ mình nắm tay người phụ nữ khác xem chừng gia đình bạn đã có dấu hiệu rạn nứt rồi. Hãy dành thời gia để yêu thương vợ nhiều hơn.

Mơ thấy mẹ đã mất trở về rồi lại đi

Giấc mơ này không tốt lành chút nào vì nó báo cho bạn biết bạn không được may mắn trong cuộc sống. Nhiều cơ hội đến với bạn và bạn đã cố gắng nhưng thường không thành công.

Mơ thấy mẹ đi du lịch xa và vẫy tay chào bạn

Giấc mơ này báo hiệu sức khoẻ của mẹ bạn đang không tốt, hãy cẩn trọng vì có khi nó báo hiệu điều bạn không hề muốn xảy ra.

Mơ thấy mẹ báo hiệu con số nào

Giấc mơ thấy mẹ không đơn thuần như chúng ta nghĩ đúng không? Và con số mà nó mang đến cũng đa dạng như thế.

 • Mơ thấy mẹ trách mắng, la rầy: 13, 37
 • Mơ thấy mẹ bế một đứa trẻ là con gái: 14, 64
 • Mơ thấy mẹ chết dù mẹ còn bên cạnh mình: 24, 26
 • Mơ thấy mẹ mình bị kẻ khác đánh chảy máu: 67, 68, 63
 • Mơ thấy trò chuyện cùng mẹ thật lâu: 57, 75
 • Mơ thấy hai mẹ con tranh luận: 15
 • Mơ thấy mẹ khóc: 46
 • Mơ thấy mình nhỏ lại bên mẹ: 57

Kết luận

Giấc mơ thấy mẹ đúng là phong phú phải không các bạn. Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm ra được câu trả lời cho giấc mơ của mình về mẹ nhé. Cũng đừng quá lo lắng khi điềm báo không thuận lợi. Cuộc sống ai cũng sẽ đối mặt với những chuyện như thế nên hãy cố gắng vượt qua nhé.

Bài viết liên quan:

 • Mơ thấy máu đánh số gì khi mơ thấy và điềm báo gì

 • Mơ thấy bố (cha) báo điềm gì, đánh con số nào?

 • Mơ thấy chụp ảnh điềm gì, đánh con gì may mắn dễ trúng

 • Mơ thấy chuối chín, buồng chuối điềm báo lành hay dữ, đánh…