Mơ thấy máu đánh số gì khi mơ thấy và điềm báo gì

Chắc hẳn bạn đã từng bắt gặp những 1000 giấc mơ giống y như thật, thậm chí có những giấc mơ mà chúng ta gọi là tiên tri. Một vài giấc mơ lại xuất phát từ cảm xúc không tốt của hiện tại. Cũng có khi giấc mơ đơn giản chỉ là tái hiện cuộc sống của bạn mỗi ngày mà không có sự can thiệp của thần kinh logic. Nghĩa là những sự việc, câu chuyện những người mà bạn gặp trong mơ đôi khi không giống với những gì bạn tưởng tượng thường ngày. Cả bản thân bạn cũng có một phần khác lạ cách cư xử mỗi khi. Tuy vậy nói cho cùng giấc mơ đến từ vô thức hoặc có một phần ý thức nhưng không hoàn toàn vô nghĩa. Giấc mơ về máu cũng vậy. Khi bạn nằm mơ thấy máu nghĩa là bạn đang gặp một vài vấn đề trong cuộc sống hoặc báo cho bạn một vài thông tin giải mã tương lai.

Giải mã giấc mơ thấy máu

Theo các nhà nghiên cứu thì mỗi người chúng ta ai cũng trải qua những giấc mơ dài ngắn khác nhau. Có người mơ đến hơn một giờ đồng hồ, có những giấc mơ chỉ tồn tại trong vài mươi giây. Chưa có nghiên cứu nào được chứng thực là giấc mơ xuất phát cụ thể từ nguyên nhân nào nhưng qua những thống kê mà các nhà chiêm tinh học đã làm thì giấc mơ của bạn mỗi ngày sẽ là hình ảnh sinh động nhất giúp giải mã một phần nào cuộc sống hiện tại của bạn. Có nhiều người đã thấy lại sự việc diễn ra theo đúng như những gì mình từng mơ, hoặc mơ thấy cùng một giấc mơ dù trong hai khoảng thời gian khác nhau. Có người lại tìm thấy cảm giác hưng phấn, vui vẻ sau một cơn mơ đẹp, có người giải toả được tâm lý căng thẳng vì một cơn mơ. Bạn có thể không ngờ rằng thực ra giấc mơ có vai trò về mặt tâm lý nhiều hơn chúng ta nghĩ, kể cả giấc mơ tồi tệ cũng là một bài học tâm lý sâu sắc.

Nằm mơ thấy máu? Bạn đã bao giờ gặp phải một giấc mơ tương tự như vậy? Không biết cảm xúc của bạn trong mơ thế nào có hồi hợp, lo lắng hay phấn khích nhưng hãy tin một điều rằng giấc mơ thấy máu không hẳn là một giấc mơ xấu như cách nghĩ thông thường. Máu ngoài tượng trưng cho chết chóc, tai nạn thì còn là sự nhiệt huyết, tình cảm thay đổi, những biến động lớn, sức sống. Vậy khi mơ thấy máu bạn đừng quá căng thẳng, chưa biết chừng đây là điềm lành thì sao? Hãy trải lòng mình trong những trường hợp dưới đây để đoán xem mình đang rơi vào hoàn cảnh nào.

Mơ thấy máu báo hiệu điều gì

Cũng như những giấc mơ khác, mơ thấy máu được chia ra nhiều trường hợp và nhiều tình huống thấy máu khác nhau. Có một số tình huống thấy máu báo hiệu điềm xấu cũng có một số hoàn cảnh máu lại là giấc mơ tốt lành.

Mơ thấy bản thân đang bị chảy máu

Trước hết bạn nên xem mình chảy máu từ bộ phận cơ thể nào để đoán được nỗi đau sắp xảy ra với bạn đến từ đâu. Ví dụ bạn mơ thấy máu chảy từ lồng ngực thì nỗi đau ám ảnh của quá khứ đến từ tình yêu, hôn nhân khiến bạn trở nên suy kiệt. Còn thấy máu chảy ở tay thì rất có khả năng nỗi day dứt này đến từ những người thân, bạn bè của bạn. Giấc mơ thấy máu chảy cũng là dự báo cho cơ thể bạn đến lúc kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần.

Mơ thấy người khác chảy máu

Giấc mơ này báo cho bạn biết rằng những điều tốt lành đang chờ đón bạn. Sắp tới công việc của bạn sẽ gặt hái những thành công ngoài mong đợi. Đâu chỉ thế tin vui từ bên ngoài đến bất ngờ sẽ khiến bạn cảm thấy yêu đời hơn. Hãy lạc quan nên khi nằm mơ thấy máy chảy từ người khác nhé.

Mơ thấy máu dính trên trần nhà, trên tường hoặc trong nhà vệ sinh

Thật tiếc khi báo với bạn rằng giấc mơ này không mang đến những sự may mắn. Ngược lại nó còn là điềm báo cho những vấn đề xui rủi mà bạn sắp đối mặt. Tai hoạ dù không phải là lớn lao nhưng nó lại tự dưng mà đến không thể lường trước được cũng không ngăn cản được. Điều bạn có thể làm lúc này là chuẩn bị tinh thần để vượt qua và tin rằng rồi mọi chuyện sẽ ổn.

Mơ thấy mình đi hiến máu tình nguyện

Việc hiến máu tình nguyện là điều rất tốt, đáng được cổ vũ và cần thiết. Giấc mơ hiến máu cũng dễ chịu, nhẹ nhàng hơn là giấc mơ tự nhiên mất máu. Tuy nhiên giấc mơ này báo cho bạn biết rằng cơ thể của mình đang đối mặt với kiệt sức. Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi vì công việc, áp lực cuộc sống mà chưa được giải toả trong thời gian dài. Hãy chăm lo đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn trước khi đổ bệnh nhé.

Mơ thấy đạp lên vũng máu

Một giấc mơ khá tồi tệ phải không? Giấc mơ này khiến bạn bất an vì tự dưng lại vô ý dẫm phải máu, cảm giác đôi chân dính máu không dễ chịu chút nào. Và thật sự bạn cần phải cẩn trọng hơn trong những bước đi của mình. Đó là lời nhắc nhở sau giấc mơ. Đôi khi bạn vô tình hoặc cố ý đi vào con đường nào đấy, làm một công việc nào đấy liên quan đến pháp luật, đạo đức. Hãy cân nhắc kỹ trước khi thực hiện vì điều đó sẽ liên quan đến bạn sau này.

Mơ thấy bị đứt tay chảy máu

Giấc mơ này dự báo về việc gia đinh bạn, người thân của bạn sắp xảy ra chuyện buồn liên quan đến sức khoẻ là phần nhiều. Hơn thế khi gặp giấc mơ này bạn nên chú ý hơn về việc đi lại nhất là những nơi có sông suối, ao hồ.

Mơ thấy chữ viết bằng máu

Không chỉ riêng mơ thấy chữ viết bằng máu mà cả hình vẽ hay ký tự bằng máu cũng là điềm báo rằng bạn đang thực sự gặp áp lực căng thẳng. Bạn chú tâm vào một công việc và đang đợi chờ kết quả. Bạn rất kỳ vọng vào kết quả lần này và sẽ thất vọng lớn nếu mọi chuyện không suông sẻ. Hãy bình tâm và đón nhận nhé. Dù thế nào thì cũng phải giữ tinh thần sảng khoái.

Mơ thấy đầu chảy máu

Bạn mơ thấy đầu mình tự dưng đẫm máu, điều này chứng tỏ bạn rất quan tâm đến mọi người. Bạn là người mà hầu như sống vì người khác. Bên cạnh bạn cũng có nhiều người đợi chờ sự giúp đỡ từ bạn. Nếu mơ thấy máu chảy từ đầu người khác thì bạn cứ yên tâm vì vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ổn thoả.

Mơ thấy chảy máu chân

Giấc mơ này khá đa dạng, tuỳ thuộc vào lý do tại sao chảy máu chân mới có thể đoán được là bạn đang đối mặt vấn đề gì.

 • Mơ thấy chó cắn chân: bạn đang trong tình trạng bị đe doạ bởi một kẻ xấu nào đó bên cạnh mà bạn không để tâm. Hãy cẩn trọng kẻo bị kẻ khác hại mình.
 • Mơ thấy ngã chảy máu chân: vấn đề sắp tới của bạn liên quan đến xe cộ vì thế mà hãy cẩn trọng khi tham gia giao thông đặc biệt là bạn đừng nên tin vào khả năng láy xe của người khác.
 • Mơ thấy người khác chảy máu chân: giấc mơ này báo với bạn rằng bạn nên cẩn trọng trong lời nói, hành động để ảnh hưởng đến người khác. Có thể vì sự vô tình của bạn mà người khác giận dỗi.
 • Mơ thấy rắn cắn chân chảy máu: có thể bạn đang quá đặt áp lực cho mình khiến bản thân cảm thấy mệt mỏi. Hãy chú tâm đến sức khoẻ và mục tiêu trước mắt.
 • Mơ thấy bị đứt chân chảy máu: chúc mừng bạn bì giấc mơ này khá tuyệt vời. Nó báo cho bạn sắp tới bạn sẽ gặt hái được những thành công bất ngờ, may mắn trong cuộc sống.

Mơ thấy nôn ra máu

Giấc mơ này khá kinh khủng đúng không các bạn. Đừng nên hốt hoảng khi gặp phải giấc mơ này, hãy bình tâm để xem xét từng trường hợp nhé.

 • Mơ thấy mình nôn ra máu: bạn hãy nghĩ lại xem có những chuyện mình chưa hoàn thành hoặc làm việc chưa thật tốt, có sai sót chỗ nào. Người khác sẽ lợi dụng những điều sai của bạn để khiến bạn thật sự sốc.
 • Mơ thấy phun ra máu: giấc mơ này chẳng lành tí nào, nó báo hiệu bạn sắp xảy ra một chuyện vượt qua ngoài giới hạn chịu đựng. Hãy bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện nhé.
 • Mơ thấy người quen nôn ra máu: bạn hãy cân nhắc những gì mà người ấy làm với bạn. Hãy xem xét thật ra họ đối với mình là thật lòng hay giả dối. Phần nhiều họ đang lợi dụng bạn đấy.

Mơ thấy đang truyền máu

Bạn có chắc là mình đang khoẻ? Giấc mơ này báo với bạn rằng bạn đang kiệt sức và cần phải nghỉ ngơi. Không chỉ thế tinh thần của bạn cũng sa sút trông thấy, vì thế mà thay vì cố gắng vượt qua hãy để mình thư giãn trong thời gian ngắn nhé.

Mơ thấy máu kinh nguyệt

Giấc mơ này có chút tế nhị nhưng không phải là không xảy ra, bật mí thêm một điều không chỉ con gái mới mơ giấc mơ này mà cả con trai cũng mơ nữa nhé.

 • Mơ thấy dính máu kinh trên người: điềm báo này cho biết bạn sắp gặp phải vận hạn không may, nhất là trong công việc và đi lại.
 • Mơ thấy máu kinh dính trên quần áo: bạn hãy cẩn trọng trong mối quan hệ với người thân. Sắp tới có khi gia đình bạn xảy ra cãi vã, mâu thuẫn vì những việc nhỏ nhặt.
 • Mơ thấy một giọt máu kinh: Nếu bạn là phụ nữ có chồng đang chờ đợi tin tốt thì đây quả là niềm hi vọng bạn sắp chào đón một thiên thần. Nếu không thì tin tốt từ công việc sẽ đến với bạn.

Mơ thấy máu liên quan con số gì

Giấc mơ thấy máu thường liên quan mật thiết đến tình cảm, suy nghĩ và những biến đổi trong cuộc sống của bạn. Ngoài ra giấc mơ này còn báo với bạn rằng bạn có thể nghĩ đến những con số sau đây:

 • Mơ thấy chảy máu chân: 60, 02
 • Mơ thấy gót chân chảy máu: 22
 • Mơ thấy chó cắn chảy máu: 38, 13
 • Mơ thấy chảy máu do bị chém chân: 79, 28
 • Mơ thấy chảy máu chân do tai nạn xe: 26, 72
 • Mơ thấy cắt móng chân chảy máu: 13
 • Mơ thấy đánh răng chảy máu: 89
 • Mơ thấy nhổ răng chảy máu: 00, 10
 • Mơ thấy sảy thai chảy máu: 81
 • Mơ thấy máu trong bồn cầu: 39
 • Mơ thấy máu kinh nguyệt: 06, 15
 • Mơ thấy sinh con ra máu: 46
 • Mơ thấy uống máu: 48
 • Mơ thấy máu kinh: 00
 • Mơ thấy chảy máu đầu: 03
 • Mơ thấy rết cắn chảy máu: 22

Kết luận

Giấc mơ thấy máu quả thật rất phong phú đúng không các bạn. Hy vọng rằng những thông tin mà chúng tôi khảo sát được về điềm báo về giấc mơ thấy máu sẽ mang đến hữu ích cho các bạn.