Mơ thấy lội nước điềm lành hay dữ, đánh số gì dễ trúng

Cuộc sống vẫn song hành cũng những giấc mơ. Giấc mơ là phần không thể thiếu của mỗi chúng ta, nó xuất phát từ những gì thừa vụn trong suy nghĩ chưa thể giải bày của mỗi người, cũng có khi nó hình thành từ trong những cái vô lý mà vẫn hữu lý đời sống. Giấc mơ trước hết báo hiệu điều diễn ra trong đời sống nội tâm của bạn và phần nào báo hiệu những chuyện tương lai có thể xảy ra với bạn.

Giải mã giấc mơ thấy lội nước

Nước là một trong năm nguyên tố cơ bản làm nên thế giới này và nó thuộc hành thuỷ: kim, mộc, thuỷ, hoả, thổ. Nước tạo nên một sức mạnh vô biên con người không thể lý giải được cũng như kiểm soát được nó. Hiền lành cũng là nước mà hung hăn cũng là nước, tạo ra sự sống cũng là nước, nhấn chìm vạn vật cũng là nước. Nước mang vẻ đẹp bí hiểm nên thế giới của nuớc là thế giới đa đoan không lường trước được.

Giấc mơ về nước cũng thế. Chúng ta không thể khẳng định mơ thấy lội nước là giấc mơ xấu hay là tốt, an lành hay là nguy hiểm. Mơ thấy lội nước liên quan nhiều đến công việc, sự nghiệp. Còn là thế nào thì hãy cùng chúng tôi theo dõi từng trường hợp dưới đây.

Mơ thấy lội nước báo hiệu điềm gì

Mơ thấy lội nước xảy ra trong một lúc nào đó mà bạn không thể ngờ đến. Nó nằm ngoài ảnh hưởng của thực tế khi bạn chứng kiến hoặc trải qua việc lội nước vào ban ngày. Giấc mơ này có những điềm báo cụ thể như sau:

Mơ thấy lội nước giữa dòng sông

Bạn mơ thấy mình lội giữa dòng sông chứng tỏ bạn sắp được nguồn tài lộc lớn từ lợi nhuận kinh doanh, từ phía công việc mà bạn chờ đợi bao lâu. Một khoản thu nhập khá tốt so với mong đợi của bạn sẽ là động lực để bạn phấn đấu hơn nữa. Nếu mơ thấy lội nữa giữa dòng mà trợt chân thì hãy cẩn trọng những bất trắc có thể xảy đến với bạn trong công việc. Đôi khi xui rủi khó lường trước được nằm ngày trong những thắng lợi mà bạn có được.

Mơ thấy mình lội nước và bị chết đuối

Trong giấc mơ bạn thấy mình lội nước và bị chết đuối giữa dòng, bạn chới với không biết bám trụ vào đâu và không một ai đến giúp bạn. Nếu giấc mơ có người kéo bạn lên thì điềm báo sắp tới bạn gặp trở ngại trong công việc sẽ có người giúp đỡ, hướng dẫn bạn vượt qua. Nếu không một ai thì bạn hãy dựa vào chính mình. Dù ban đầu rất khó khăn để đối mặt nhưng bản lĩnh đương đầu sẽ khiến bạn vững vàng thêm. Có khi sau thất bại này bạn sẽ gặt hái những thành công khác.

Mơ thấy người khác bơi lội trong hồ

Bạn mơ thấy có ai đó đang bơi lội trong hồ thì cơ hội đã đến gần bên bạn bạn cần nắm bắt lấy. Nếu bạn mơ thấy nữ bơi lội thì rất có khả năng liên quan đến chuyện tình cảm. Người mà bạn hướng đến đã có tình ý với bạn, đến lúc thích hợp bạn tỏ tình. Nếu mơ thấy nam thì nghiêng về sự thành công trong công việc. Nếu bạn mơ thấy cả hai người nam nữ đều lội dưới hồ thì thật là viên mãn vì bạn sẽ đạt được cả tình lần tiền.

Mơ thấy mình đi trên mặt nước

Hẳn là bạn đã xem quá nhiều phim bộ Trung Quốc nên thích thú trước những khả năng kỳ lạ của con người. Bạn thường dễ tin người và tin vào những điều phi thường của cuộc sống. Bạn có tính cách lạc quan và vẽ ra một viễn cảnh đầy mộng tưởng trong đời sống của mình. Sống bên cạnh bạn hẳn là sẽ rất thú vị đây. Giấc mơ này còn báo hiệu bản thân bạn là người biết làm chủ chính mình và sống tích cực.

Mơ thấy nhà ở dưới nước

Giấc mơ này đúng là kỳ quặc nó báo hiệu cho bạn biết là bạn đang rất rối ren trong những vấn đề liên quan đến nhà cửa, gia đình. Chẳng hạn bạn không biết nên sống ở đâu cho đúng, cho phù hợp và phát triển. Hoặc bạn đang tranh chấp kiện tụng tài sản liên quan đến đất đai, nhà cửa.

Mơ thấy mình chìm trong nước

Cảm giác choáng ngợp bởi chìm trong nước rất dễ khiến người ta khó chịu. Giấc mơ này cho thấy bạn cảm thấy bế tắc trong cuộc sống. Có nhiều chuyện xảy ra khiến bản chán nản muốn buông xui tất cả. Đừng bi quan nhé bạn, chỉ cần bạn còn sống là còn cơ hội để được yên vui. Mọi chuyện trong đời rồi sẽ có cách giải quyết mà thôi.

Mơ thấy một bức tường nước

Bạn cảm thấy ngột ngạt khi phải sống trong một môi trường mà bạn không thích. Bạn cho là mọi người đang quay lưng lại với mình hoặc họ tách mình ra khỏi thế giới của họ. Bạn cảm thấy đời mình thật buồn tẻ và cô đơn nên cố thu mình trong vỏ bọc mà thở than như thế. Nếu chuyện ấy xảy ra cũng do bạn một phần đã không thể hoà đồng, không thể hoà nhập vào đời sống mới. Bạn đã tự tạo cho mình bức tường rào lạnh nhạt.

Mơ thấy nghe tiếng nước chảy

Bạn nghe được tiếng nước chảy tí tách nhẹ nhàng trong mơ chứng tỏ tâm hồn bạn đang tự thanh lọc những gì không hay xảy ra hằng ngày. Bạn là người có cái tâm bất biến giữa dòng đời vạn biến. Bạn luôn biết cách sống an nhiên mặc kệ xung quanh, đó là thái độ sống tích cực trong trường hợp bạn muốn tâm mình thanh tỉnh.

Mơ thấy một thành phố đẹp trong nước

Trong giấc mơ bạn thấy mình nhìn thấy một thành phố đẹp trong nước. Bạn rất thích nó nhưng chẳng thể với tới nó được. Giấc mơ này báo cho bạn biết hai điều. Một là bạn có nhiều ước mơ nhưng chưa thể thực hiện được vì bạn là người cầu toàn, đòi hỏi cao nên giấc mơ của bạn cũng khá là to lớn. Hai là bạn đang tìm hiểu về bản thân mình, bạn thích khám phá những nội tâm sâu kín của con người và nhạy cảm về cuộc đời. Bạn mong muốn chia sẻ với mọi người xung quanh những gì bạn nhìn thấy về đời sống. Bạn thích hợp trở thành một người truyền cảm hứng, truyền niềm tin cho mọi người.

Mơ thấy lội trong ao nước cạn

Giấc mơ này báo hiệu rằng bạn đang đối mặt với những thách thức từ phía công việc. Đây là giai đoạn khó khăn mà bạn cần trải qua. Sau giai đoạn này bạn sẽ thuận lợi hơn trong mọi thứ, nên cố lên nhé.

Mơ thấy mình đắm trong bùn

Bạn là người hay nghĩ ngợi mông lung và rất dễ bị người khác chi phối cảm xúc. Những câu nói vô tình của họ cũng khiến bạn trở nên khó chịu. Bạn hãy học cách bỏ qua những gì tiêu cực từ bên ngoài, chủ động ở bên cạnh những người tích cực để thấy cuộc đời mình thú vị hơn.

Mơ thấy lội nước báo con số gì

Bạn đã từng nghĩ đến những con số khi mình mơ thấy lội nước. thật ra giấ mơ này cũng báo hiệu cho bạn những con số tuỳ thuộc vào từng trường hợp sau đây nhé.

 • Mơ thấy lội nước: 41
 • Mơ thấy mình lội trong nước lũ lụt: 14
 • Mơ thấy người khác lội nước: 58
 • Mơ thấy bơi dưới nước: 36, 63
 • Mơ thấy lội sông: 26
 • Mơ thấy con trâu lội nước: 91
 • Mơ thấy lội ở suối cạn: 09, 18
 • Mơ thấy lội dưới nước bắt ốc: 48
 • Mơ thấy cá lội trong nước: 13
 • Mơ thấy rắn lội nước: 17
 • Mơ thấy lội dưới nước trong: 08
 • Mơ thấy lội nước đục: 07, 70

Kết luận

Mỗi người chúng ta đều có những giấc mơ trong lúc ngủ. Mơ mộng là điều tự nhiên nhất. Có những giấc mơ khiến tâm trạng phấn khởi, có giấc mơ khiến tâm trạng tiêu cực, hoang mang. Giấc mơ thấy lội nước không mang nhiều điềm xấu nhưng cũng có một vài trường hợp cần lưu ý để cẩn trọng hơn trong cuộc sống.