Mơ thấy lái xe ô tô báo điềm lành hay dữ, đánh con gì

Có những giấc mơ xuất phát từ thực tế cuộc sống do bạn va chạm, bắt gặp hình ảnh ấy quá nhiều hoặc đơn giản là vì bạn mong ước đến nó. Cũng như giấc mơ lái xe ô tô liên quan đến nhu cầu, mong muốn của bạn về cuộc sống hiện tại. cũng rất có thể bạn đang hướng đến mục đích khác cao hơn mà mình chưa đạt được. Mơ thấy lái xe ô tô báo hiệu điều may mắn hay rủi ro cũng tùy thuộc vào từng trường hợp giấc mơ là gì.

Table of Contents

Mơ thấy lái xe ô tô mang đến điều tốt lành nào

Xe ô tô là một phương tiện giao thông rất quan trọng, nó có khả năng đường dài và tiện lợi vượt trội những phương tiện khác như xe máy. Xe ô tô ở một số quốc gia châu Âu và những nước phát triển vốn cũng chỉ là phương tiện lưu thông phổ biến. Tuy nhiên từ lâu rồi xe ô tô với người Việt Nam là món hàng xa xỉ mà mơ ước mới có được đối với những người bình dân. Mặc dù hiện nay xe ô tô không phải là hiếm và cao so với thu nhập của nhiều gia đình nhưng nó vẫn mang ý nghĩa là vật chất giá trị, định lượng được gia tài của người sở hữu.

Có lẽ thế mà giấc mơ nhà lầu, xe hơi là giấc mơ cuộc sống đủ đầy, tiện nghi của hầu hết con người. Mơ thấy lái xe ô tô cũng xuất phát từ suy nghĩ ấy mà tạo nên những ý nghĩa khác nhau.

Mơ thấy bạn lái xe ô tô đường dài

Giấc mơ này khá nhẹ nhàng nhưng mang lại ý nghĩa tích cực. Khi bạn thấy chính mình lái xe ô tô đi một quãng đường khá xa và ổn định trong khi trước đó bạn không phải là người lái chính thậm chí là không biết lái. Điều này có thể hiểu là bạn đang giữ những ước mơ, kế hoạch, dự định. Và sắp tới đây những kế hoạch, ước mơ ấy sẽ sớm thành hiện thực. Giấc mơ còn cho biết một phần tính cách của bạn chính là nhẫn nại và bình tĩnh.

Mơ thấy lái xe ô tô, xe hơi xịn

Bạn không chỉ tự mình lái xe mà còn lái một con xe thật oách, thật ngầu. Điều này chứng tỏ bạn là người theo đuổi mục tiêu lớn lao. Bạn luôn đặt những kế hoạch lớn và nổ lực hoàn thành. Giấc mơ cho thấy bạn cũng sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy vậy, đừng để những vị trí hào nhoáng và những danh vọng bề ngoài đánh lừa bạn. Nếu bạn quá tham vọng sẽ trở thành hố sâu khiến bạn không thể quay lại.

Mơ thấy mình lái xe màu trắng

Chiếc xe màu trắng tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, sang trọng. Giấc mơ thấy mình lái chiếc xe ô tô màu trắng thể hiện niềm tin vào tương lai và niềm tin này sẽ có kết quả sớm thôi. Giấc mơ này cũng cho thấy bạn hài lòng về cuộc sống của mình và luôn phấn đấu mỗi ngày để giữ công việc, tình cảm đúng con đường mà bạn muốn.

Mơ thấy mua xe ô tô

Nằm mơ thấy mua một chiếc xe ô tô mà bạn yêu thích hoặc ai đó tặng ô tô chi mình chứng tỏ bạn rất mong muốn có được chiếc xe ô to. Giấc mơ này dự báo bạn sẽ gặt hái được những thành công trong công việc. Sẽ có quý nhân giúp đỡ bạn thăng tiến hơn.

Mơ thấy xe ô tô cháy

Trong giấc mơ bạn nhìn thấy một chiếc xe ô tô đang bốc cháy ngùn ngụt trước mắt mình, lửa cháy lơn lan tỏa, bạn có thể cảm nhận được sức nóng của nó. Nếu giấc mơ như thế rõ ràng bạn sắp được chuyển sang một bước ngoặc của cuộc đời. Nay mai thôi bạn sẽ có những định hướng mới cho công việc, tình cảm và cuộc sống.

Mơ thấy lái xe ô tô và những điềm báo xấu

Không phải giấc mơ thấy ô tô nào cũng mang đến may mắn cho bạn. Tùy vào trường hợp bạn làm gì với chiếc xe, chiếc xe có màu gì hoặc nó trong tình trạng gì mới có thể biết được giấc mơ thuộc về tốt lành hay điềm không may.

Mơ thấy chiếc xe ô tô màu đen

So với giấc mơ thấy ô tô trắng thì giấc mơ này báo hiệu công việc bạn không được suông sẻ. Bạn đã đầu tư rất nhiều vào kế hoạch, dự định nhưng xem ra mọi kế hoạch đã không đúng ý định ban đầu. Hãy cân nhắc trước khi đưa ra quyết định gì nhé.

Mơ thấy người khác lái xe

Đây là giấc mơ báo hiệu tình trạng cuộc sống của bạn đang lệ thuộc vào người khác. Những gì bạn có hiện tại chủ yếu dựa vào người khác. Điều đang lo nhất là tình cảm của bạn cũng lệ thuộc quá nhiều vào đối phương. Bạn sẽ khó tìm được niềm vui nếu người không vui. Hãy xem xét lại bản thân và học cách tự lập về cảm xúc để thoải mái hơn.

Mơ thấy lật xe ô tô hoặc tai nạn xảy ra

Giấc mơ này không hẳn báo cho bạn biết rằng bạn sắp đối mặt với xui rủi khó mà tránh được trên đường. Giấc mơ còn cho biết bạn đang rơi vào một trạng thái tinh thần không thoải mái. Bạn làm việc quá sức và cảm thấy áp lực từ nhiều phía. Hãy thư giãn bản thân để có sức khỏe tốt nhất.

Mơ thấy lái xe đi chơi

Giấc mơ này không xấu nhưng nó báo hiệu cơ thể bạn đang rất mệt mỏi. Bạn cần sự quan tâm nhiều hơn của những người thân. Bạn đừng cố gồng hết mọi việc và che đậy cảm xúc khó chịu của mình. Hãy chia sẻ và tìm niềm vui trong cuộc sống.

Mơ thấy lái xe gây tai nạn

Chắc chắn giấc mơ này sẽ đem đến cho bạn cảm giác hoảng sợ đến toát mồ hôi và thở phào lúc tỉnh dậy biết chỉ là giấc mơ. Thật ra giấc mơ này không đáng kinh khủng như những gì bạn tưởng tượng. Tuy nhiên vẫn là giấc mơ không tốt vì nó báo cho bạn biết bạn đã đánh mất hoặc sắp thay đổi một mối quan hệ nào đó rất quan trọng. Hãy suy nghĩ về những người xung quanh đặc biệt là người mình yêu thương nhé.

Mơ thấy lái xe ô tô tải

Một giấc mơ thế này báo hiệu bạn đang gánh vác trách nhiệm nặng nề trên vai. Trong công ty bạn là người chịu nhiều áp lực, trong gia đình bạn phải lo quá nhiều việc từ kinh tế đến các mối quan hệ. Nhiều lúc bạn muốn buông bỏ. Thả lỏng bản thân, hãy làm những điều bạn cảm thấy đúng đắn nhé.

Mơ thấy lái xe dự báo những con số nào

 • Mơ thấy ô tô bị lật: 81, 18
 • Mơ thấy tự lái ô tô: 98,89
 • Mơ thấy ô tô bị hư: 19, 91
 • Mơ thấy lái xe về quê: 52, 25
 • Mơ thấy lái xe gặp tai nạn: 04, 40
 • Mơ thấy người khác lái ô tô: 49
 • Mơ thấy ô tô màu xanh: 98

Kết luận

Cũng giống như những giấc mơ khác, nằm mơ thấy ô tô báo hiệu những may rủi trong tương lai, đó có thể là vận may đã đến hoặc gặp những trở ngại đáng kể. Tuy vậy, giấc mơ chỉ mang tính dự báo có hoặc không nên không phải lúc nào cũng hoàn toàn xảy ra. Vì thế mà bạn cần tự chủ cảm xúc, công việc, tình cảm của mình.

Bài viết liên quan:

 • Mơ thấy máu đánh số gì khi mơ thấy và điềm báo gì

 • Mơ thấy cá chết báo điềm gì, lành hay dữ và đánh số gì

 • Mơ thấy chuối chín, buồng chuối điềm báo lành hay dữ, đánh…

 • Mơ thấy bố (cha) báo điềm gì, đánh con số nào?