Mơ thấy hôn nhau điềm gì, đánh con gì may mắn

Có rất nhiều giấc mơ khiến bạn cảm thấy lo lắng đến nỗi muốn trốn chạy như mơ thấy ma, mơ thấy chết chóc, mơ thấy xa cách ai đó…Những cũng có những giấc mơ để lại khoảnh khắc tuyệt vời không khác gì hiện thực. Trong số đó giấc mơ hôn ai đó không phải là quá tệ. Vậy giấc mơ hôn nhau, thấy mình hôn ai đó chứng tỏ điều gì? Nó mang đến điềm báo tốt lành hay rắc rối?

Mơ thấy hôn nhau với dấu hiệu đáng mừng

Thật ra giấc mơ thấy được hôn hoặc hôn ai đó rất đa dạng. Mỗi kiểu hôn sẽ mang đến những ý nghĩa khác nhau. Như chúng ta đã biết, hôn là một trong những biểu hiện tình cảm của con người với con người hoặc của con người với vật. Một số trường hợp con vật có thể có những cử chỉ hôn nhau bắt chước con người. Thông thường hôn nhau là của hai người yêu nhau muốn bày tỏ tình yêu, hoặc giữa người lớn với đứa trẻ đáng yêu, giữa cha mẹ với con cái. Cách hôn nhau không hề giống nhau giữa các mối quan hệ không giống nhau.

Mơ thấy hôn ai đó

Nếu như đối tượng trong mơ là một người bạn xác định có quen biết hoặc người đang trong tầm ngắm của bạn thì giấc mơ này báo hiệu rằng người kia thật sự chưa phải là đối tượng bạn đang hướng đến. Hoặc có thể người kia chưa hiểu hết những gì bạn nghĩ và đáp lại không bằng mong đợi của bạn.

Mơ thấy bạn hôn con mình

Điều này chứng tỏ bạn là người cha hoặc mẹ nhẹ nhàng, rất hay thể hiện tình cảm với con cái. Bạn xem những đứa trẻ như là người bạn, bạn hay chơi đùa và dành hết tình cảm cho con cái.

Mơ thấy ai đó hôn trộm bạn hoặc bạn bị hôn

Giấc mơ thật tuyệt vời phải không? Cảm giác khi tỉnh lại chắc hẳn có một ít xúc động. Không chỉ xúc động đâu, giấc mơ này còn đem đến cho bạn dự báo rằng bạn sắp được ai đó tỏ tình hoặc theo đuổi.

Mơ thấy người yêu hôn mình

Cảm giác mơ thấy người mình yêu hôn mình hoặc mình hôn người đó chứng tỏ bạn đang sống trong hạnh phúc với tình yêu. Và tương lai tình cảm của bạn cũng suông sẻ như thế.

Mơ thấy hôn con vật nào đó

Tình cảm của bạn thật dạt dào. Bạn không chỉ yêu mến những người xung quanh mà còn dành tình cảm đặc biệt cho một loài động vật. Nếu đã thế tại sao bạn không nuôi một con vật làm thú cưng để bầu bạn đi nào.

Mơ thấy hôn người nước ngoài

Giấc mơ này đúng trong trường hợp bạn là người thích giao du hoặc đang chuẩn bị mở rộng cơ hội kinh doanh. Nếu đã vậy thì mơ thấy hôn người nước ngoài cho thấy bạn sẽ có cơ hội làm ăn với đối tác nước ngoài hoặc được đi du học.

Mơ thấy hôn người nổi tiếng

Bạn đã từng mơ thấy hôn người nào đó nổi tiếng bao giờ chưa? Nếu bạn thật sự yêu quý và thần tượng ai đó thì giấc mơ này không phải hiếm xảy ra. Cảm giác chắn chắn sẽ tuyệt vời và điềm lành mà nó mang đến cũng bất ngờ. Bạn là người thích nổi tiếng, thích được trọng dụng và có vị trí trong xã hội. Hãy cố gắng lên bạn sẽ được như mong đợi.

Mơ thấy hôn người đồng tính

Trường hợp này chỉ xảy ra với những bạn còn đang che giấu giới tình của mình. Trong lòng bạn rất muốn sống thật nhưng còn ngại điều tiếng bên ngoài. Hãy gạt bỏ những định kiến bạn nhé. Cuộc sống là của bạn chỉ cần bạn sống tốt là được.

Mơ thấy hôn kẻ thù

Bạn là người không thù dai, luôn muốn hóa giải mọi hiểu lầm và không bao giờ sống được trong thù hận.

Mơ thấy hôn nhau báo điềm không lành

Ngoài những giấc mơ hôn nhau báo hiệu sự tốt đẹp thì có những giấc mơ hôn nhau chẳng tốt lành gì.

Mơ thấy người khác hôn nhau

Giấc mơ này không hẳn là xấu. Tuy nhiên nó báo hiệu bạn cần điều tiết lại sự quan tâm đối với những người xung quanh đặc biệt là người thân. Đôi khi bạn quá quan tâm đến mối quan hệ của những người thân sẽ khiến bạn thêm mệt mỏi và người khác khó chịu

Mơ thấy hôn người yêu của người khác

Giấc mơ này không tốt chút nào bởi vì nó báo hiệu bạn đang có chút ghen tỵ về mối quan hệ giữa người bạn mình và người yêu. Sự ghen tỵ này sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, nặng nề. Nếu bạn không tìm cách loại bỏ thì sớm muộn bạn sẽ trở thành kẻ phá hoại hoặc đánh mất tình bạn.

Mơ thấy hôn người yêu cũ

Giấc mơ này cho thấy bạn vẫn chưa quên được người cũ. Trong trường hợp bạn đã có người yêu mới thì chứng tỏ bạn vẫn chưa hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Bạn mong tìm kiếm cảm giác từng yêu trong quá khứ, bạn thường so sánh người yêu hiện tại với quá khứ. Thật ra sự so sánh này chỉ giết chết tình yêu của bạn, hãy suy nghĩ chín chắn về mối quan hệ hiện tại nhé.

Giải mã giấc mơ hôn ở các vị trí khác nhau

Mỗi vị trí trên cơ thể sẽ có ý nghĩa khác nhau dành cho nụ hôn. Thông thường hôn môi là dành cho tình yêu. Hôn má, trán là cho sự tin tưởng, nhẹ nhàng. Hôn tóc là sự cẩn trọng, ân cần. Hôn tay là thể hiện sự trân trọng…Vậy giấc mơ hôn có gì khác

Mơ thấy hôn cổ

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn đang rất khao khát về chuyện tình cảm và cả tình dục

Mơ thấy hôn chân

Giấc mơ này cho thấy bạn rất quý trọng đối phương. Bạn dành cho người ta tình cảm gần như ngưỡng mộ.

Mơ thấy hôn tay

Điều này cho thấy bạn đối với người kia là tình cảm chân thành và rất yêu quý, trân trọng

Mơ thấy hôn lên môi

Chứng tỏ bạn là người sống rất nhiệt huyết, bạn yêu ai đó rất nồng nhiệt và không ngại biểu hiện tình yêu.

Giấc mơ hôn nhau ứng với những con số nào

Mơ thấy hôn nhau và những con số không phải hoàn toàn tuyệt đối. Tuy nhiên vẫn có thể tham khảo được trong nhiều trường hợp

  • Mơ thấy hôn ai đó: 00, 84
  • Mơ thấy người khác hôn mình: 87, 47
  • Mơ thấy hôn người cùng giới: 63, 04
  • Mơ thấy hôn bạn thân: 36, 20
  • Mơ thấy hôn người yêu: 50,83
  • Mơ thấy hôn người chết: 80, 40, 04

Kết luận

Giấc mơ hôn ai đó có những trường hợp báo điềm lành, có những trường hợp báo sự rác rối. Dù vậy các bạn cũng đừng hoang mang về những giấc mơ không rõ ràng. Đôi khi nó chỉ là sự thức giấc của tiềm thức không gì đáng lo ngại cả. Hãy để tâm lý thoải nhé.