Mơ thấy gãy răng điềm báo gì, dự báo những con số nào

Giải mã giấc mơ không chỉ là chuyện của chiêm tinh học và khoa học thần kinh ngày nay. Câu chuyện này đã rất phổ biến từ ngàn xưa. Ta đã từng nghe về điềm báo vận mệnh đất nước qua những giấc mơ của các vị vua, điềm báo về tương lai một con người trên những chiêm bao bất ngờ khác lạ. Vậy rõ ràng từ xưa mơ đã là sự khó hiểu, ẩn chứa nhiều bí mật. Giấc mơ thấy mình gãy răng cũng thế. Giấc mơ này đa phần được cho là điềm báo mất mát vì răng là một phần quan trọng của cơ thể, gãy răng sẽ dự báo cho một sự việc nào đó hệ trọng sắp tới. Rốt cuộc mơ thấy gãy răng có phải là điềm báo không? Nếu có thì đó là gì?

Table of Contents

Mơ thấy gãy răng có những trường hợp thường gặp nào

Quan niệm dân gian “cái răng cái tóc là gốc con người” cũng chính vì lẽ đó mà nhổ răng không phải chuyện đùa. Người xưa còn nhìn vào hàm răng để đón vận mệnh, tính cách của con người. Vậy giấc mơ thấy tự dưng gãy răng cũng được xếp vào giấc mơ không bình thường. Vậy khi mơ thấy gãy răng bạn rơi vào một trong những trường hợp nào sau đây?

 • Răng tự dưng không vì bất cứ tác động nào mà gãy rụng thành từng mảnh nhỏ, hoặc tan biến mất hút
 • Răng bị gãy từng chiếc một, cho đến hết hàm, không cách nào ngăn lại được.
 • Bị người khác hoặc va chạm vào vật nào đó mà gãy răng. Có thể gãy vài cây hoặc cả hàm.
 • Mơ thấy gãy răng chảy nhiều máu đỏ
 • Mơ thấy gãy răng nhưng không thấy có máu.

Mơ thấy gãy răng có thật là điềm báo xấu

Ở nhiều vùng xa, còn có tục lệ mời thầy cúng ma về giải hóa giấc mơ khi thấy gãy răng, điều đó chứng tỏ suy nghĩ về việc mơ thấy gãy răng luôn ám ảnh con người về sự mất mát nào đó sắp xảy ra. Nhiều người tin rằng mơ thấy răng bị gãy có nghĩa là bản thân họ hoặc những người thân yêu trong gia đình sắp gặp nạn, có thể là mất tiền, mất cửa, bị thương, bị kiên tụng, trang chấp…Nói chung giấc mơ này ít lành, nhiều dữ.

Dựa trên những thống kê và kinh nghiệm dân gian, có thể kể đến những điềm xấu xảy ra khi mơ thấy giấc mơ rụng răng.

 • Nếu nằm mơ thấy gãy răng thành mảnh vụn mà không rõ nguyên nhân rất có thể bạn sắp gặp những chuyện xui rủi theo kiểu tai bay vạ gió. Việc không phải do mình làm nhưng vẫn bị liên lụy, đôi khi giúp đỡ người lạ cũng bị vạ lây. Nếu nhẹ hơn bạn sẽ gặp những sự cố liên tục xảy đến như đứt tay, va chân vào cạnh cửa, bị bỏng bô xa,….
 • Nếu nằm mơ thấy gãy răng từng chiếc không kiểm soát được thì chứng tỏ tâm lý bạn đang rất bất an về một việc sắp xảy ra. Bạn còn chưa chắc chắn mình lựa chọn phương án đó là đúng hay sai, là tốt hay xấu. bạn còn đang mơ hồ về những ngày sắp tới và đôi lúc phó mặc cho số phận.
 • Nếu bạn mơ thấy giấc mơ gãy răng chảy nhiều máu chứng tỏ bạn đang chịu áp lực rất lớn trong công việc, cuộc sống. Bạn đang bị ám ảnh bởi tiền bạc, thành tích và danh lợi. Bạn thường xuyên tự ti về bản thân trước bạn bè. Bạn giấu kín những nghi ngờ trong lòng và không tâm sự cùng ai.
 • Nếu mơ thấy gãy răng không chảy máu điều đó có thể lý giải là do bạn đang thấy bất ổn về ngoại hình. Bạn luôn đặt nặng vấn đề hình thức và tự so sánh bản thân với mọi người. Không chỉ vậy, bạn còn cho thấy mình bị ám ảnh quá mức với chuyện tiền nong. Bạn đang cần tiền cho dự định tương lai nhưng lại không biết có cách nào để giải quyết. Thậm chí bạn còn có những suy nghĩ tiêu cực để có được tiền.

Giải mã giấc mơ thấy gãy răng

Câu chuyện về giấc mơ thấy gãy răng không phải hiếm hoi. Để giải mã nó còn nhiều tranh cãi, liệu giấc mơ chỉ là phản ánh sự ghi nhớ của bộ não hay vốn nó mang một điềm dự báo theo giác quan thứ sáu? Rõ ràng giấc mơ gãy răng còn là chuyện thực hư khó mà nắm bắt. Điều bạn cần quan tâm là khi mơ thấy điềm như thế tâm lý, sức khỏe của bạn có báo hiệu điều gì?

 • Đầu tiên mơ thấy răng bị gãy cho ta thấy bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe. Bạn hay mắc những bệnh thông thường dù không nặng nhưng ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc. kèm theo là bạn đang gặp những khó khăn trong cuộc sống và trong các mối quan hệ. Có thể người thân nào đó của bạn sẽ là nguyên nhân dẫn đến sự bất an của bạn.
 • Điều tiếp theo giấc mơ gãy răng cho chúng tôi biết rằng bạn có những chuyện không vui kéo dài. Tâm lý bạn đang thật sự mệt mỏi, căng thẳng. có lúc bạn tưởng chừng không thở nổi. Khi tâm lý đè nặng sẽ ảnh hưởng đến những áp lực bạn gánh trên vai kèm theo suy nghĩ tiêu cực muốn buông bỏ.
 • Điều đáng sợ giấc mơ gãy răng này là trong suy nghĩ của bạn bắt đầu có những tia nghĩ không lạc quan về con đường phía trước. Bạn chán nản khi liên tục gặp trở ngai, mong muốn có được phép màu để vượt qua nhưng không thể.
 • Bạn gặp sự công kích từ phía bạn bè, người thân về ngoại hình của bản thân. Bạn không còn tự tin với hình thể của mình, bạn lo sợ những người thân yêu sẽ cười chê nếu bạn trở nên xấu xí, già nua.

Làm gì để giấc mơ chất lượng

Những cơn mơ không phải lúc nào cũng có màu hồng, không phải lúc nào cũng mang đến cảm giác hưng phấn dễ chịu cho con người. Có những cơn mơ mà chúng ta chỉ muốn thoát ra lập tức. Giấc mơ gãy răng chính là giấc mơ khiến chúng ta nặng đầu suy nghĩ. Vậy để không gặp những giấc mơ tương tự cách tốt nhất chúng ta cần giữ cơ thể mình ở trạng thái tốt nhất trước khi ngủ. có nghĩa là đừng quá căng thẳng, đừng suy nghĩ nhiều. Tăng cường lối sống lành mạnh như tập thể dục, thể thao, ăn uống đủ chất, không sử dụng chất kích thích trước khi đi ngủ. Không nên lo nghĩ nhiều, tập hít thở, tập thiền, yoga để có giấc ngủ sâu. Nếu nằm mơ thấy gãy răng thì cũng đừng lo sợ, giấc mơ chỉ mang sự trùng hợp tương đối. hãy nhớ chúng ta đâu phải nhà tiên tri và có giác quan thứ sáu để nhận biết tương lai qua giấc mơ.

Con số phong thủy khi nằm mơ thấy gãy răng

Nằm mơ thấy gãy răng cũng là dự báo những con số. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên coi đây là con số may mắn ngẫu nhiên.

 • Nằm mơ thấy gãy toàn bộ răng số 00
 • Nằm mơ thấy gãy từng chiếc răng số: 11, 21, 31
 • Nằm thơ thấy gãy răng cửa: 45
 • Nằm mơ thấy gãy răng hàm: 76
 • Nằm mơ thấy gãy 3 cây răng: 67
 • Nằm mơ thấy gãy răng do người khác đánh: 91

Kết luận:

Những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây hi vọng sẽ đem đến cho các bạn những giải đáp thú vị về giấc mơ thấy gãy răng. Hãy nhớ rằng để có cuộc sống thoải mái, vui vẻ chúng ta cần tin vào hiện thực và tin vào khả năng của bản thân. Điềm báo chỉ mang tính chất tham khảo không phải lúc nào cũng chính xác.

Bài viết liên quan:

 • Mơ thấy máu đánh số gì khi mơ thấy và điềm báo gì

 • Mơ thấy lội nước điềm lành hay dữ, đánh số gì dễ trúng

 • Mơ thấy chuối chín, buồng chuối điềm báo lành hay dữ, đánh…

 • Mơ thấy cá chết báo điềm gì, lành hay dữ và đánh số gì