Mơ thấy đám ma điềm lành hay dữ, đánh con gì dễ trúng

Bạn thường nghe câu “đời không như là mơ” đúng thật là như vậy, cuộc đời không thể là giấc mơ được. Tuy nhiên có một điều chúng ta cần biết đó là giấc mơ xuất phát từ cuộc đời. Có nghĩa là giấc mơ là những gì chúng ta ghi nhận được khi còn thức và được bộ não phản ánh lại một cách phi logic khi ta ngủ. Giấc mơ cho ta sống lại cảm giác cứ như thật khi mà lúc ấy ta hoàn toàn không biết mình mơ hoặc vẫn biết mình mơ nhưng vẫn nương theo giấc mơ điên rồ.

Hãy để bộ nào của bạn làm việc theo tự nhiên của nó. Việc của bạn là nhớ lại giấc mơ rồi phân tích xem chúng rốt cuộc có ý nghĩa gì hay chỉ là vô thức?

Table of Contents

Giải mã giấc mơ thấy đám ma

Đám ma, đám tang hay ma chay là tục lễ tiễn đưa người đã khuất của các nước phương Đông và một vài quốc gia khác trên thế giới. Ở Việt Nam, lễ ma chay còn thể hiện tấm lòng của người sống dành cho người đã khuất với mong muốn người ấy về bên kia chín suối được yên lành. Tục lệ tang ma còn thể hiện quan điểm cõi trần là cõi tạm, thế giới bên kia vẫn là nơi trú ngụ của linh hồn.

Thường thì cảm xúc của bất kỳ ai khi đứng trước tang lễ của người thân cũng ngậm ngùi, xúc động. Nghĩa tử là nghĩa tận, mọi buồn thương, vất vả của cõi trần tạm gác lại. Vậy còn giấc mơ thấy đám ma thì sao? Có phải cũng mang thông điệp như ý nghĩa của đám ma thực tế?

Giải mã giấc mơ này không hề dễ dàng vì thực ra nằm mơ thấy đám ma không hề xảy ra thường xuyên. Xác xuất để thống kê điềm báo cũng không nhiều. Chỉ có một điều là khi bạn nằm mơ thấy đám tang có nghĩa là có điều gì đó mà tiềm thức muốn nói với bạn. Vậy đấy là điều gì? May hay rủi, có liên quan đến công việc, sức khoẻ, tiền tài hay hạnh phúc của bạn hiện tại không? Hãy cùng nhau theo dõi từng trường hợp bên dưới nhé.

Mơ thấy đám ma báo hiệu điềm gì

Có nhiều người cho rằng mơ thấy đám ma là xui rủi cũng như vài quan điểm gặp đám ma trên đường. Nhưng cũn có ý kiến khác lại cho rằng vận may đã đến khi bạn gặp đám ma và mơ thấy đám ma.

Mơ thấy đám ma của chính mình

Một giấc mơ kỳ quặc phải không? Nó giống như một bộ phim truyền hình dài tập về cuộc đời của bạn. Lúc nào đó bạn gặp chuyện bất trắc và tỉnh dậy thấy mình đang trong một trạng thái lơ lửng và xung quanh bạn là những người thân đang đưa tiễn mình. Lúc ấy phát hiện ra mình đã chết. Cảm xúc của bạn lúc ấy chắc cũng phải ngạc nhiên, hoang mang đến dường nào. Dù sao thì bạn cũng đừng quá lo bởi vì đây không phải giấc mơ quá xấu. Nó chỉ báo cho bạn biết là bạn đang một mình đối diện với quá nhiều áp lực trong công việc, cuộc sống và tình cảm. Bạn cố nén nỗi đau thành vết thương sâu trong lòng mà không thể bày tỏ cùng ai. Bạn sống nội tâm và hay bị cô lập do tính thầm lặng của mình. Cũng có khi bạn đang chôn giấu một bí mật khủng khiếp nào đấy khiến tim nặng trĩu lo lắng hoặc đối diện với căn bệnh mà bạn không muốn người thân lo lắng. Không sao rồi! giấc mơ sẽ khiến bạn bừng tỉnh vì không có gì quý hơn được sống. Bạn sẽ nhận ra cái chết nó không ghê ghớm như ta nghĩ nhưng nó sẽ vô nghĩa nếu bạn không sống hết mình. Sau giấc mơ hy vọng rằng bạn sẽ nhận ra nhiều điều quý giá đề thay dổi bản thân và sống tích cực hơn.

Mơ thấy đám ma của cha mẹ

Trong trường hợp cha mẹ bạn vẫn còn khỏe mạnh và bạn không hề nghĩ về cái chết của họ thì đây là giấc mơ nói rằng bạn đã dựa dẫm vào cha mẹ quá lâu. Bạn luôn chịu sự ảnh hưởng trong mọi sự quyết định của cha mẹ mình lâu nay. Họ nghĩ bạn là đứa trẻ và bao bọc quá mức khiến bạn không cảm thấy thoải mái. Hãy trao đổi với cha mẹ bạn rằng bạn đã đủ trưởng thành để mà tự lo cho bản thân, hãy chứng minh với họ rằng bạn đủ sức làm việc một mình và có thể tự chịu trách nhiệm về bản thân.

Mơ thấy mặc tang phục

Bạn mơ thấy có người mặc tang phục cho mình hoặc trong nhà mình tự dưng có tang phục. Giấc mơ này cho bạn biết rằng điều may mắn đang đến gần bạn. Bạn có quý nhân phù trợ và phước lộc sẽ đến ngay thôi.

Mơ thấy đám tang của một người quen

Mơ thấy đám tang sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu, hụt hẫng và buồn xót khi người đó là người mình từng quen. Với giấc mơ thế này cho thấy bản thân bạn đang cố kìm nén cảm xúc tiêu cực nào đấy về cuộc đời khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và bế tắc. Nhiều lúc bạn muốn gạt bỏ những thứ quen thuôcn của mình để làm lại tất cả từ đầu. Hãy thư giản một chút đề xem xét những gì cần thiết và không cần trong đời bạn. Nếu được cứ làm mới mình và làm mới cảm xúc.

Mơ thấy đang xem tang lễ

Giấc mơ này không quá nhiều cảm xúc và bạn cũng không cần phải lo lắng bởi vì dấu hiệu của giấc mơ không có gì mà tiêu cực. Bạn đang có một cuộc sống khá ổn. Mọi chuyện đều suông sẻ, mối quan hệ bạn bè, người thân đều thân thiết, dễ chịu. Hãy trân trọng những gì bạn đang có.

Mơ thấy đám ma nghĩ đến con số nào

Thông thường nằm mơ thấy đám ma là có điềm báo về những con số nào đó mà bạn cần lưu tâm. Có thể những con số này sẽ đem đến cho bạn cơ hội may mắn trong cuộc sống.

  • Mơ thấy đám ma của người quen: 37, 73
  • Mơ thấy đám ma của người lạ: 34, 43, 72, 27
  • Thấy rất nhiều đám ma trong mơ: 75, 80
  • Nằm mơ thấy đi đưa tang: 73, 37
  • Mơ thấy xem đám tang: 25, 52
  • Mơ thấy quan tài: 06, 26, 56

Kết luận

Những giấc mơ là một phần cuộc sống của bạn. Hiểu thêm về giấc mơ cũng là hiểu về bản thân và giúp bạn khám phá những bí mật mà bạn không thể nhìn thấy. Giấc mơ đám tang, đám ma hay tang lễ đều thể hiện góc nhìn tâm linh. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm những trải nghiệm thú vị, hiểu thêm về điều nên hay không nên cần làm.

Bài viết liên quan:

  • Mơ thấy máu đánh số gì khi mơ thấy và điềm báo gì

  • Mơ thấy đám cưới báo điềm gì, đánh con gì

  • Mơ thấy mẹ báo hiệu điềm gì? đánh con gì dễ trúng

  • Mơ thấy chụp ảnh điềm gì, đánh con gì may mắn dễ trúng