Mơ thấy đám cưới báo điềm gì, đánh con gì

Cuộc đời ai cũng mong muốn tìm được một người yêu thương, có một đám cưới hạnh phúc, ấm cúng. Có thể đám cưới ấy không to, không quá đông khác, không nổi trội như những diễn viên, đại gia…Nhưng chỉ cần đám cưới ấy được thấy nụ cười cha mẹ, được nắm tay người mình thương cũng được xem là may mắn. Giấc mơ thấy đám cưới không chỉ báo hiệu sự kiện quan trọng xảy ra mà còn dự báo nhiều điểu cho tương lai và cho chính tâm tư của bạn.

Giải mã giấc mơ thấy đám cưới

Nhắc đến đám cưới, chúng ta nghĩ ngay đến tin vui và điềm lành. Tuy nhiên giấc mơ về một đám cưới không đơn giản chỉ là chuyện vui của hai gia đình, hai họ và hai người yêu nhau cùng nhau gắn bó dưới một mái nhà.

Giấc mơ thấy đám cưới xảy ra khi bạn nghĩ về một đám cưới nào đó.Ví dụ bạn nhận được tấm thiệp mười của người yêu cũ có lẽ giấc mơ ấy sẽ không mang màu hồng nữa. Có người lại mơ thấy đám cưới bạn thân vì chúng ta có một cô bạn già chưa chịu kết hôn. Có người mơ thấy đám cưới của chồng cũ với nỗi đau khó tả. Có người lại lồng lộn ghen tuông vì mơ thấy đám cưới của chồng mình hoặc người yêu hiện tại của mình với cô gái khác…

Mỗi giấc mơ sẽ mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau không hơn kém gì thực tế. Có những người còn tỏ ra thương cảm, đau buồn, vui mừng hoặc khóc lóc ngay trong mơ, cách phản ứng của họ trong mơ cũng nói lên được một phần tính cách con người họ.

Tuy vậy không phải cứ nghĩ đến thì mới nằm mơ. Có những giấc mơ mà chúng ta chưa hề nghĩ đến. Ví dụ bạn đang hạnh phúc với người yêu mà mơ thấy người yêu cưới vợ. Hoặc một giấc mơ đám cưới của người thân quen chẳng hạn. Vậy những giấc mơ ấy có thể giải thích bằng việc giải mã những bí ẩn bên trong.

Mơ thấy đám cưới báo hiệu điều gì?

Hãy cùng tham khảo một số trường hợp mơ thấy đám cưới sau đây để giải mã cho giấc mơ của chính bạn nhé.

Mơ thấy đám cưới của mình với người yêu cũ khi bạn đã kết hôn: giấc mơ này không phải là hiếm. Nó xuất hiện khi bạn có sự so sánh giữa người cũ và người chồng mới. Hai người vì những lý do nào đó mà chia tay, bạn lấy chồng khi tình cảm chưa thật sự chín muồi với chồng mới. Trong lòng bạn nãy sinh những so sánh giữa hai người và dĩ nhiên sự thắng cuộc bao giờ cũng về phía người cũ. Vậy nên giấc mơ này báo rằng cần phải gạt đi ý nghĩ không tốt đó. Dù sao thì bạn đã có gia đình, hãy nghĩ về những điều tốt đẹp của chồng bạn. Mọi chuyện là do bạn lựa chọn nên bạn phải có trách nhiệm với sự lựa chọn đó.

Mơ thấy chồng mình đám cưới với người khác

Cần phải nói giấc mơ này khá tệ hại vì nó mang đến cảm giác hết sức tiêu cực cho bản thân bạn. Cảm giác ghen tức lồng lộn khó tránh khỏi khi bạn còn rất yêu chồng và cuộc hôn nhân của bạn đang rất hạnh phúc. Điều dễ hiểu là vì bạn yêu chồng, trân trọng chồng mình nên dễ lo sợ mất chồng. Ban ngày bạn hay nghĩ vu vơ về chuyện anh ấy trăng hoa hoặc vì chồng bạn hay nhắc đến tên một người phụ nữ, hay khen ai đó trước mặt bạn. Trong trường hơp cuộc hôn nhân bạn không mĩ mãn như bạn muốn thì giấc mơ báo hiệu bạn thật sự muốn chia tay. Bạn đang nghĩ đến hướng đi tiêu cực này để chấm dứt tình trạng hôn nhân hiện tại.

Mơ thấy đám cưới giữa chừng với người yêu mà bị gián đoạn

Bất kể bạn là nam hay nữ, nếu bạn mơ thấy người mình yêu hoặc vợ, chồng mình hiện tại đang có đám cưới cùng mình. Tuy nhiên đám cưới bị gián đoạn giữa chừng vì một nguyên nhân khách quan nào đó hoặc có ai đến phá. Điều này chứng tỏ rằng bạn đang lo sợ cuộc sống hôn nhân hiện tại. Bạn có chút thất vọng khi mọi thứ thay đổi so với trước kia.

Mơ thấy đám cưới của hai vợ chồng: Nếu giấc mơ của bạn cũng tưng bừng như nhạc và hoa trong đám cưới. cả hai cười vui vẻ bên nhau thì giấc mơ ấy báo hiệu rằng cuộc sống hôn nhân hiện tại của hai người rất ổn, viên mãn và hạnh phúc. Ngược lại nếu giấc mơ đám cưới của hai vợ chồng chìm trong không khí ảm đạm thì điềm báo cho cuộc hôn nhân của bạn đang gặp vấn đề. Không hẳn là vấn đề nghiêm trọng những nếu bạn không giải quyết thấu đáo thì sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc hai người.

Phụ nữ kết hôn mơ thấy đám cưới với đối tác hoặc bạn thân: giấc mơ này nếu nằm trong mong muốn của bạn thì nó được xem là dấu hiệu của ngoại tình tư tưởng. Còn nếu bạn chưa hề nghĩ đến thì rất có khả năng đồng nghiệp hoặc người nào đó đang yêu mến bạn. Họ rất muốn chinh phục bạn dù bạn có gia đình. Hãy cẩn trọng suy xét, đừng để cảm xúc nhất thời đánh lừa bạn.

Bạn là đàn ông và mơ thấy cô dâu chạy trốn trong ngày cưới báo hiệu rằng công việc của bạn đang gặp rắc rối. nếu không thì đường tình cảm của bạn có sự xáo trộn do sự xuất hiện của người thứ ba. Còn bạn mơ thấy đám cưới với một người khác không phải vợ mình nếu bình thường bạn không ngoại tình tư tưởng thì đây là giấc mơ báo hiệu bạn sắp thênh thang trên con đường sự nghiệp. bạn sẽ nhận được những tín hiệu vui trong công việc.

Bạn là người độc thân và mơ thấy đám cưới

Trong trường hợp bạn là người độc thân và mơ thấy đám cưới thì rất có thể bạn sẽ nhận được tin vui từ tình yêu. Bạn sẽ được ai đó tỏ tình hoặc cầu hôn. Nói chung chuyện tình cảm của bạn sẽ suông sẻ hơn.

Với những cô dâu sắp đám cưới thì mơ thấy ngày cưới của mình là phổ biến nhất. Giấc mơ này có nhiều trạng thái, có thể là giấc mơ ngọt ngào bên người mình yêu hoặc ngược lại một đám cưới kỳ lạ, gặp trục trặc… Đừng lo lắng, giấc mơ đó không nói lên cuộc hôn nhân sắp tới của bạn gặp vấn đề mà vì bản thân bạn đang hồi hợp quá mức đấy thôi. Thư giãn nào cô gái.

Nếu bạn đang chuẩn bị xin việc hoặc chờ đợi kết quả xin việc mà mơ thấy đám cưới của người lạ, điều này báo hiệu rằng bạn sắp có tin vui trong công việc.

Bạn đang có người yêu mà mơ thấy đám cưới với một người khác đồng nghĩa với việc bạn sẽ gặp trở ngại với người hiện tại có thể đám cưới sẽ tạm dời lại do lý do nào đó.

Con số may mắn khi mơ thấy đám cưới

Những giấc mơ khác nhau sẽ đem đến những con số khác nhau. Hãy cùng tham khảo nhé.

 • Mơ thấy đám cưới của người lạ: 32. 23
 • Mơ thấy lấy chồng nhưng không phải người yêu: 43, 23
 • Mơ thấy đám cưới của chồng, vợ với người khác: 43, 42
 • Mơ thấy đi ăn đám cưới: 45, 02
 • Mơ thấy mình mặc áo cô dâu: 52, 25
 • Mơ thấy đi lấy chồng: 31, 62,69
 • Mơ thấy đám cưới bạn; 51
 • Đàn ông mơ thấy mình là chú rể: 29, 20
 • Phụ nữ mơ thấy mình làm cô dâu: 90, 26
 • Mơ thấy đám cưới bị hủy: 11, 79
 • Mơ thấy có người đến hỏi: 26, 63

Kết luận

Giấc mơ thấy đám cưới quả thật đặc biệt phải không các bạn. Hi vọng những điều chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu được tâm lý và dự đoán được những gì xảy ra. Tuy nhiên tất cả chỉ là dự đoán để tham khảo, sự việc trên đời không phải lúc nào cũng diễn ra theo mong muốn bản thân. Hãy bình tĩnh và sống thoải mái nhé.