Mơ thấy cá chép đánh số gì dễ trúng và điềm báo gì

mo-thay-ca-chep

Chúng ta đã từng nằm mơ thấy rất nhiều điều trong đó sẽ mơ thấy cá. Thông thường trong giấc mơ khó mà phân biệt được cá gì hoặc nếu có biết thì cũng chỉ là mơ hồ, thoáng qua. Vậy ai đã từng mơ thấy cá chép? Và mơ thấy rất rõ ràng thì đúng là điềm báo về một bí mật nào đó. mo-thay-ca-chep

Giải mã giấc mơ thấy cá chép

Cá chép là một loài cá quen thuộc của người Việt, với giá trị dinh dưỡng mà nó mang lại, cá chép được nhiều gia đình ưa chuộng. Tuy nhiên cá chép không hề giống với những loài cá nước ngọt khác. Nhắc đến cá chép là nhắc đến ba vị táo quân và câu chuyện của họ. Trong tất cả các loài cá thì chỉ cá chép có thể vượt vũ môn quan để hoá rồng lên trời, vì thế mà người ta cúng cá chép vào ngày đưa ông táo. Thế nên ý nghĩa của cá chép trong tâm linh người phương Đông là sự vượt khó, thăng tiến, thành công.

Cá chép theo quan điểm phong thuỷ còn là vật phong thuỷ đem đến tài vận, xua đuổi tà khí, rước tài lộc, may mắn. Như vậy nếu nằm mơ thấy cá chép thì chúng ta phải nghĩ đến những điềm báo mà nó mang đến.

Mơ thấy cá chép là điềm báo gì

Bạn nằm mơ thấy cá chép và không biết nó báo hiệu điềm lành hay dữ, cụ thể ra sao. Hãy nhớ lại giấc mơ của mình và xem xét từng trường hợp sau đây nhé.

Mơ thấy cá chép có màu hồng hoặc đỏ

Giấc mơ này báo cho bạn biết rằng bạn sắp nhận được tin vui nài đó. Không hẳn đến từ tiền bạc mà là những tin bạn chờ đợi bấy lâu. Đối với vợ chồng trẻ mới cưới thì khả năng cao bạn sắp chào đón thành viên mới.

Mơ thấy cá chép màu trắng

Khác với giấc mơ cá chép có màu hồng, cá chép màu trắng không đem đến tài vận mà cảnh báo cho bạn biết bạn sắp gặp phải những vấn đề nan giải trong công việc hoặc cuộc sống. Rất khó có thể tìm ra phương án để giải quyết nên đôi khi bạn cần chấp nhận tình thế trước mắt và chờ đại cơ hội đến.

Mơ thấy cá chép chết

Thật là một giấc mơ không hề vui vẻ. Cá chép chết là dự báo cho tương bản thân hoặc những người trong gia đình bạn gặp phải vận xui. Chuyện xui rủi này đến bất ngờ khiến cho cuộc sống của bạn bị ảnh hưởng lớn. Có thể bản thân bạn sẽ phải mất đi thứ quý giá hoặc mất đi người mà mình yêu thương.

Mơ thấy cá chép hoá rồng

Giấc mơ này báo cho bạn biết là bản thân bạn đang sắp bước vào một giai đoạn mới của công việc hoặc cuộc sống. Bạn sắp được thăng tiến, được lên chức hoặc nhận một công việc mà bạn yêu thích. Mọi thứ cuộc sống đều suông sẻ trong thời gian tới.

Mơ thấy cá chép vàng cắn câu

Bạn đang ấp ủ một dự định hoặc một dự án nào đó bao lâu nay chưa có kết quả. Bạn rất trông chờ vào kết quả lần này vì nó tạo một bước ngoặc để bạn sang trang mới của cuộc đời. Hãy mỉm cười lên với giấc mơ này báo hiệu bạn sắp đạt được nguyện vọng rồi đấy.

Mơ thấy cá chép bơi tán loạn không theo đàn

Lâu nay bạn là người dễ bị chi phối bởi người khác có nghĩa là chỉ cần ai đó nói những gì không hay về bạn bạn sẽ cảm thấy hụt hẫng, buồn rầu. Bạn hay suy nghĩ vẩn vơ và đa cảm quá mức. Điều này khiến cuộc sống của bạn nhiều phiền toái, lo lắng. Giấc mơ báo rằng bạn đang hoang mang, lo sợ điều gì đấy mà chưa tìm ra cách giải quyết.

Mơ thấy mua cá chép

Bạn nằm mơ thấy mình mua cá chép mà không phải vào dịp gì thì có nghĩa bạn đang cố tạo cho mình một sự thay đổi. Bạn rất muốn sống tốt hơn, thay đổi lối sống hiện tại và suy nghĩ tích cực về cuộc đời hơn. Bạn đang đi đúng hướng và hãy giữ vững tinh thần như thế nhé. Còn nếu là một người phụ nữ mang thai thì mơ thấy mua cá chép báo hiệu bạn sinh con trai nhé.

Mơ thấy bị cá chép cắn

Cá chép là loài cá hiền, không bao giờ tấn công con người. Nhưng nếu bạn mơ thấy cá chép tấn công cắn bạn thì có nghĩa là cuộc sống của bạn đang gặp nguy hiểm. Bạn bị vài người ép vào thế khốn cùng hoặc ai đó đang âm mưu hại bạn. Hãy cẩn trọng trong mọi việc.

Mơ thấy ăn cá chép

Cá chép là món ăn ưa chuộng trong bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên mơ thấy ăn cá chép lại mang một ý nghĩa tiêu cực. Bạn đang cố gắng làm một việc gì đó với tham vọng lớn. Việc này đôi khi sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi người khác. Nếu bạn tiếp tục dùng mọi thủ đoạn để hoàn tất nó thì dù có thành công cũng sẽ không giữ được thành quả bao lâu, thậm chí là hại bản thân mình không đường lui.

Mơ thấy cá chép nhảy lên bờ

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết là bạn cần cẩn trong trong lời ăn tiếng nói với mọi người, nhất là với người thân. Gia đình bạn sắp xảy ra tranh chấp, mâu thuẫn hoặc chỉ vì vài lời nói mà tranh cãi nhau. Bạn nên là người đứng ra giãn hoà thay vì khiến cho mọi chuyện tệ hơn.

Mơ thấy cá chép chọn con số nào

Con số may mắn mà bạn nên nghĩ đến khi mơ thấy cá chép tuỳ theo trường hợp mà chọn những con số sau đây nhé.

 • Nằm mơ thấy cá chép màu đỏ: 56, 38
 • Nằm mơ thấy cá chép màu trắng: 12, 22
 • Ngủ mơ thấy cá chép màu vàng: 15, 99
 • Chiêm bao thấy cá chép màu bạc: 18, 67
 • Chiêm bao thấy cá chép chết: 90, 50
 • Chiêm bao thấy cá chép màu hồng: 31, 26
 • Mộng thấy cá chép bay lên trời: 71, 42
 • Mộng thấy cá chép sinh con: 44, 36
 • Mộng thấy cá chép hoá rồng: 86, 64
 • Chiêm bao thấy cá chép nhảy lên bờ: 64, 88
 • Nằm ngủ mơ thấy cá chép to lớn: 75, 36
 • Nằm mơ thấy cá chép bơi: 79, 04

Kết luận

Trên đây là những chia sẻ về giải mã giấc mơ thấy cá chép. Những chia sẻ này dựa trên sự thống kê của các giấc mơ và ý nghĩa phong thuỷ của cá chép nên bài viết mang tính chất tham khảo. Hy vọng các bạn có thể tìm ra được nguyên nhân bên trong nội tâm mình để điều chỉnh cảm xúc sao cho phù hợp cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *