Mơ thấy bà ngoại ý nghĩa điềm báo gì, đánh con gì dễ trúng

Thật ra khi bạn mơ thấy điều gì đó nó đem đến cho bạn những cảm xúc nhất định có khi vui, có khi buồn, có khi lo sợ hốt hoảng ngay cả khi bạn đang ngủ. Khi chúng ta đang mơ có nghĩa là chúng ta đang sống dì cuộc sống ấy đang trong vô thức và có những chuyện không nằm trong suy nghĩ của ta. Mơ thấy bà ngoại thì sao? Giấc mơ này không phải hiếm gặp và có phần gần gũi với chúng ta. Vậy giấc mơ này chứng tỏ điều gì? Có báo hiệu cho bạn những gì hay không?

Table of Contents

Giải mã giấc mơ thấy bà ngoại

Người bà nào cũng thường thương cháu bằng tình thương vô điều kiện không thua gì cha mẹ. Người bà còn hay nuông chiều cháu, dành cho cháu những tình cảm mà cháu chẳng thể tìm được ở đâu. Thế nên với mỗi đứa cháu bà là chỗ dựa tinh thần, bà là ký ức tốt đẹp của tuổi thơ. Thế giới thần tiên có cây đa, chú cuội cũng đều có bà ở đó. Mơ ước của cháu cũng đôi khi đến từ những điều giản dị mà bà dạy mỗi ngày.

Đặc biệt là bà ngoại, người sinh ra mẹ mình và cũng là hình bóng mẹ mình sau này. Bà ngoại thương cháu hơn ai hết, chăm lo cho cháu thay mẹ, dành những gì tốt đẹp riêng cho cháu. Thế nê mơ thấy bà ngoại có lẽ với nhiều người là một giấc mơ đẹp ngập tràn ký ức, có khi đó là giấc mơ để lại nhiều luyến tiếc khi chúng ta chỉ có thể gặp bà được trong mơ.

Giấc mơ thấy bà ngoại báo hiệu điều gì

Mơ thấy bà ngoại phần nhiều xuất phát từ nguyên nhân tâm lý của bạn. khi bạn yêu quý bà, nhớ bà hoặc bạn có điều gì đó chưa thể làm cho bà vui nên bạn cảm thấy dai dứt khôn nguôi. Đây là lúc giấc mơ đến thăm bạn nhiều hơn. Tuy vậy giấc mơ thấy bà ngoại còn mang đến những điềm báo khác.

Mơ thấy bà ngoại mất

Đây đúng là một giấc mơ đáng ghét nhất phải không. Mơ thấy người thân mình mất đúng chẳng dễ chịu chút nào. Nó sẽ khiến bạn như hoang mang, lo sợ. Và sự thật thì bản thân bạn đã quá thương bà, bạn từng nghĩ có ngày bà sẽ mất và bạn sợ nhất điều đó xảy ra. Giấc mơ còn báo rằng sức khoẻ của bà ngoại đã xấu đi hơn trước rất nhiều. Bạn hãy dành nhiều thời gian bên bờ để bờ sống vui vẻ ngày tháng còn lại.

Mơ thấy bà ngoại ẳm bồng mình lúc nhỏ

Bạn đúng là một người sống rất tình cảm. Bạn yêu thương và trân trọng những ký ức tươi đẹp dù có khó khăn bạn cũng không oán trách. Bạn thương bà mình và nhớ về khoảng thời gian bên bà lúc đó. Trong cuộc sống, bạn là người hoài cổ và luôn nhớ ơn đến những người đã giúp đỡ mình. Bạn sống nặng tình nghĩa và dễ mềm lòng trước những cảnh khổ, những người bà yếu ớt.

Mơ thấy bà ngoại xoa đầu mình

Thuở nhỏ thích nhất vẫn là được người lớn xoa đầu khen ngợi. Lúc đó mình sẽ rất tự hào, rất vui vẻ vì được khen. Giấc mơ thấy bà ngoại xoa đầu khen ngợi cũng mang nhiều niềm vui như thế. Điềm báo từ giấc mơ cho biết hiện tại bạn sống rất tốt, bạn đã đi đúng hướng và có những suy nghĩ tích cực về cuộc đời. Điều này sẽ dẫn đến những thành công mà bạn gặt hái được trong tương lai. Hãy cố gắng phát huy như thế bạn nhé.

Mơ thấy bà ngoại đã mất mắng mình

Bà ngoại bạn đã mất từ lâu nhưng bạn vẫn nằm mơ thấy như bà còn sống và trong tâm trí bạn lúc đó vẫn chưa biết bà đã mất. Bà mắng bạn, nhắc nhở bạn những việc nào đó trong cuộc sống, có khi đó chỉ là những lỗi vụn vặt thời thơ dại. Giấc mơ này báo hiệu rằng hiện tại bạn đang gây ra lỗi lầm nào đó khiến cuộc sống của bạn trở nên khó khăn. Không chỉ thế lỗi lầm mà bạn gây ra còn gây hại đến cuộc sống gia đình khiến cha mẹ bạn rất buồn. Vì thương bạn nên họ không tiện nói ra. Bạn là người biết suy nghĩ đúng sai nên hãy cân nhắc việc làm của mình và sửa đổi nhé.

Mơ thấy bà ngoại đang nhóm lửa

Giấc mơ này là điềm báo tốt lành. Bà ngồi nhóm lửa biểu tượng cho điều may mắn, hy vọng đang được nhen lên từ hôm nay qua những việc làm và sự cố gắng của bản thân bạn. Bạn là người lạc quan, luôn tin tưởng ở tương lai và bản thân mình. Bạn cũng là người có nghị lực, niềm tin vào cuộc đời, nếu bạn kiên định với công việc hiện tại cộng với những may mắn mà bạn sẵn có chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Mơ thấy bà ngoại thay quần áo cho mình

Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết là bản thân bạn đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm và các mối quan hệ như bạn bè, người thân, đồng nghiệp. Bạn là người dường như kém may mắn trong chuyện tình yêu nên nhiều lần thất vọng vì chưa tìm được một nửa kia như ý. Đôi khi vì bạn chưa thật sự mở lòng và thương người khác chân thành nên kết quả sẽ không thể thập toàn được. Để tạo nên mối quan hệ lâu dài, gắn kết bạn cần thay đổi cách cư xử của bản thân và trân trọng hơn tình cảm của những người bên cạnh mình.

Mơ thấy bà ngoại dẫn mình đi chợ

Được đi chợ cùng bà cùng mẹ là niềm mơ ước lúc nhỏ của những đứa bé nông thôn gắn với cuộc sống còn nhiều thiếu thốn. Bà dắt đi chợ bà sẽ mua cho cháu ít quà bánh, áo quần, đồ chơi, cháu sẽ cảm thấy vui biết mấy. Giấc mơ này báo hiệu cho bạn biết bạn mong muốn được sống lại tuổi thơ, có thể hiện tại bạn vẫn chưa chuẩn bị sẵn tâm lý thay đổi, bạn còn rụt rè ngại ngùng trước những mối quan hệ mới. Bạn là người thích cảm giác an toàn nên hay tìm đến những gì khiến bạn thấy an tâm. Hãy cởi mở hơn với mọi người để tìm nhiều cơ hội cho bản thân bạn nhé.

Mơ thấy gặp bà ngoại sau bao ngày xa cách

Bạn đang sống xa ngoại và hiếm khi được về thăm ngoại. Khoảng cách địa lys làm bạn nhớ ngoại muốn gặp bà. Mơ thấy mình được về thăm ngoại còn báo cho bạn biết là bản thân bạn đang có được cuộc sống rất tốt nhưng dạo gần đây lại xảy ra những chuyện không thể ngờ đến khiến bạn bối rối. Đời sống của bạn thay đổi nhiều, bạn không thể chấp nhận hiện thực và cố gắng vượt qua nó, đưa cuộc sống trở về như trước.

Mơ thấy bà ngoại báo hiệu con số nào

Hãy nghĩ đến những con số nếu bạn nằm mơ thấy bà ngoại trong các trường hợp sau

 • Mơ thấy bà ngoại: 45, 67
 • Mơ thấy bà ngoại thương yêu chăm sóc mình: 09, 47
 • Mơ thấy bà ngoại đến thăm mình: 12, 65
 • Mơ thấy mình về thăm bà ngoại: 21, 56
 • Mơ thấy bà ngoại xoa đầu: 37, 32
 • Mơ thấy đi chơi cùng bà ngoại: 32, 34
 • Mơ thấy bà ngoại đã mất hiện về: 47, 87
 • Mơ thấy bà ngoại ở cùng mình: 57, 67
 • Mơ thấy bà ngoại bồng ẳm mình lúc nhỏ: 24, 64
 • Mơ thấy bà ngoại chết đi sống lại: 88, 63
 • Mơ thấy bà ngoại mất: 44, 08

Kết luận

Mơ thấy bà ngoại là một giấc mơ thường gặp của mỗi chúng ta. Tuỳ thuộc vào từng trường hợp như chúng tôi đã trình bày phía trên để tìm hiểu xem liệu những gì đang diễn ra trong hiện tại và tương lai. Hy vọng rằng những thông tin trên sẽ mang đến cho bạn giây phút thư giãn thú vì về những giấc mơ của mình.

Bài viết liên quan:

 • Mơ thấy máu đánh số gì khi mơ thấy và điềm báo gì

 • Mơ thấy cá chết báo điềm gì, lành hay dữ và đánh số gì

 • Mơ thấy bố (cha) báo điềm gì, đánh con số nào?

 • Mơ thấy chuối chín, buồng chuối điềm báo lành hay dữ, đánh…